Bộ phận rau củ chứa độc tố gây nguy hiểm ít ai ngờ
Sử dụng các bộ phận của rau củ để chế biến là một giải pháp giúp tiết kiệm và tận dụng những dưỡng chất từ thực phẩm, tuy nhiên có một số phần của rau củ tuyệt đối không được đưa vào những món ăn bởi chúng có chứa độc tố nguy hiểm.
Chóng mặt cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
Chóng mặt không chỉ là biểu hiện của tình trạng thiếu máu mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, các rối loạn về tâm lý…
Nguy hiểm khôn lường khi uống không đủ nước
Cơ thể con người chủ yếu là nước vì vậy nếu không uống đủ nước thì cơ thể sẽ gặp nguy hiểm khôn lường.
Thèm ăn, khát nước: Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm thường bị bỏ qua
Khi liên tục có cảm giác thèm ăn, khát nước, chúng ta thường nghĩ tới việc việc cơ thể đang thiếu chất, nhưng thực ra đó có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
Tác hại nguy hiểm của thuốc trừ sâu trong hoa quả
Thuốc trừ sâu có mục đích chính là ngăn ngừa côn trùng gây hại. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc trừ sâu để bảo quản thực phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
Thực hư cải xoăn chứa độc chất nguy hiểm
Vốn được xem là siêu thực phẩm bởi chứa nhiều canxi, magiê, kali, vitamin K và các chất chống oxy hóa, cải xoăn mới đây bị cho là có hại cho sức khỏe vì thành phần nhiều kim loại nặng.
Phương pháp mới khiến ung thư biến mất hoàn toàn
Công bố đây mới cho thấy phương pháp điều trị bằng Trị liệu miễn dịch đặc biệt hữu hiệu đối với các loại ung thư nguy hiểm nhất như ung thu phổi và ung thư da.
Cực kỳ nguy hiểm khi chế biến cua đồng sai cách
Dù là món bổ dưỡng ngày hè, nhưng nếu chế biến cua đồng không đúng cách sẽ gây tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.
Sự thật đáng sợ những mẹ hay cho con ăn xúc xích nên biết
Sự nguy hiểm của xúc xích còn nằm ở các chất hoá học chứa trong đó, khi vào cơ thể đòi hỏi các cơ quan phải làm việc nhiều hơn để thải loại chúng.
Những đồ dùng đầy hóa chất nguy hiểm trên bàn ăn
Người ta thường chú ý đến vấn đề chọn lựa thực phẩm an toàn mà quên rằng đồ gia dụng cũng chứa đầy nguy cơ cho sức khỏe.
Bệnh liên cầu lợn gia tăng dịp Tết: Nguy hiểm khi ăn tiết canh
Vào dịp Tết nhu cầu thịt lợn tăng lên đột biến, trong đó thịt không rõ nguồn gốc, nhiễm bệnh có cơ hội tuồn vào thị trường.
California tuyên bố thuốc lá điện tử nguy hiểm cho sức khỏe
Các quan chức y tế California (Mỹ) hôm qua tuyên bố thuốc lá điện tử là một mối đe dọa cho sức khỏe cần được kiểm soát chặt chẽ như các sản phẩm thuốc lá thông thường.