Bệnh nhân tử vong trên xe cấp cứu, y tá không phản ứng gì
Trên đường chuyển lên tuyến trên, bệnh nhân liên tục kêu đau, tuy nhiên y tá đi cùng không có hành động gì. Sau đó, bệnh nhân đã tử vong trên xe cấp cứu khiến cho người nhà bệnh nhân hết sức bức xúc.
Sưởi bếp than - Đưa “thần chết” vào nhà
Thời tiết giá lạnh, nhất là về đêm khiến nhiều người phải vật lộn chống chọi với cái rét và một trong những biện pháp “đơn giản”, “rẻ tiền” đó là đốt một bếp than tổ ong rồi đóng cửa lại cho ấm. Họ có biết đâu rằng họ đã vô tình đưa “thần chết” vào nhà.
Lại thêm bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội
Tối 29/12, ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y Tế Hà Nội - đã xác nhận thông tin một bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư Năm Châu.
Cấp cứu nạn nhân bị điện giật
Khi phát hiện người bị điện giật, cần nhanh chóng tách nạn nhân ra khỏi dòng điện bằng cách cắt cầu dao điện, cầu chì, automat ngay lập tức
Thế nào gọi là đuối nước ướt và đuối nước khô?
Tai nạn đuối nước xảy ra thường có hai loại là đuối nước ướt và đuối nước khô. Cần biết đặc điểm của hai loại đuối nước này để phân biệt và có biện pháp xử trí phù hợp nhằm cứu sống nạn nhân.
Gặp "đại họa" vì bếp ga mini
Ngày 19/8, tin từ Bệnh viện 87 - Cục Quân y (TP Nha Trang) cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật thành công một trường hợp bị đa chấn thương, lấy nhiều di vật ở vùng mặt do nổ bình gas mi ni.
Thêm một sản phụ tử vong vì cúm A/H1N1
Sau khi sinh con, sản phụ có biểu hiện sốt, ho bất thường nên phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy. Nhưng, diễn tiến bệnh trở nặng nên nạn nhân không qua được cơn nguy kịch. Con của sản phụ hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện Từ Dũ.
Trẻ 4 tuổi tử vong do nhiễm cúm A H5N1
Chiều ngày 5/4/2013, Viện Pasteur (TPHCM) thông báo đến Sở Y tế Đồng Tháp kết quả cháu Nguyễn Duy Hoàng Huy (2009) ngụ ấp 1, xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh tử vong vào ngày 4/4 là do nhiễm virut cúm A H5N1.
Ninh Thuận: 9 người chết nghi do ngộ độc rượu
Đến cuối chiều ngày 2/5, đã có thêm hai trường hợp ở thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh (Ninh Phước – Ninh Thuận) tử vong nghi do ngộ độc rượu, nâng tổng số người chết tại địa phương này lên 9 người chỉ trong vòng bốn ngày qua.
Chiên ve sầu làm mồi nhậu, 4 người nguy kịch
Sau khi bắt ổ ve sầu dưới đất, bốn người rửa sạch đem chiên giòn làm mồi nhậu nhưng đã bị co giật, nôn ói và mê man.
Không cứu được đôi chân của nạn nhân nằm liệt dưới mương
May mắn thoát chết sau 3 ngày nằm liệt dưới mương nhưng vụ tai nạn khiến bệnh nhân Ngọc Thu bị vỡ bản sống đốt D6.
Phục hồi chức năng cho 5.500 nạn nhân chất độc da cam
Khoảng 5.500 nạn nhân ở ba tỉnh Thái Bình, Quảng Ngãi, Đồng Nai được phục hồi chức năng thí điểm tại nhà và phẫu thuật chỉnh hình trong giai đoạn từ 2008-2010.