Ăn gì để tinh thần tập trung đầu năm?
Sau kỳ nghỉ Tết, tuần đầu đi làm bao giờ cũng khiến bạn uể oải. Những thực phẩm sau sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần, lấy lại sự tập trung trong công việc.
Giúp mắt không mỏi khi làm việc với máy tính
Số lượng người đeo kính ngày càng tăng. Sử dụng máy vi tính, điện thoại di động và máy tính bảng thường xuyên khiến bạn phải trả giá đắt.
4 mối nguy không ngờ ở nơi làm việc của bạn
Không khí, cách bày trí ở nơi làm việc hay thậm chí chính đồng nghiệp của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn ngày càng suy yếu.
Những điều nên tránh khi tắm
Phòng tắm có thể trở thành nơi nguy hiểm khi bạn thực hiện những việc dưới đây:
Điều tra thu nhập bác sỹ rồi hãy cải cách
Không nên để thầy thuốc phải tự tìm cách mưu sinh. Nhưng trước khi muốn cải cách chế độ đãi ngộ, cần có điều tra trung thực, khách quan về thu nhập - GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam nhận định.
Top 10 nơi siêu bẩn chốn công sở
Vòi nước tại văn phòng làm việc chứa tới 35.504 con vi trùng trên 1 cm2, gấp hàng chục nghìn lần so với bệ xí, nơi luôn được cho là dơ bẩn nhất.
Làm việc đêm tăng nguy cơ ung thư
Nhiều mô trong cơ thể cũng hoạt động theo giờ giấc ổn định, sự thay đổi giờ giấc do công việc dễ gây những chênh lệch trong hoạt động ở tim, thận và não, tăng nguy cơ béo phì, đái tháo đường, bệnh tim và thậm chí bệnh ung thư.
Giật mình với những bệnh gặp phải sau sinh
Sau khi mẹ tròn con vuông, nhiều phụ nữ không may có thể mắc một số bệnh lý sau sinh như són tiểu, đâu đầu, đau mỏi khớp…
Hàng trăm người dân ủng hộ cách chữa bệnh “kỳ lạ” của cô Tranh
Thông tin bà Phan Thị Tranh (xã Thanh Vân, Tam Dương, Vĩnh Phúc) nhiều năm nay chữa bệnh ung thư, đại tràng, dạ dày và nhiều bệnh hiểm khác ngày một lan rộng. Hàng nghìn người dân đã kéo về đây chữa bệnh và nhiều người khẳng định đã khỏi bệnh.
8 chiêu nhỏ khống chế huyết áp
Tạp chí “phòng chống” Mỹ gần đây đăng tải một số chiêu nhỏ giúp khống chế huyết áp trong cuộc sống hàng ngày và được người dân Trung Quốc nhiệt tình ủng hộ và áp dụng.
Siêu thị thừa nhận bán rau bẩn “đổi đời”
Người quản lý của siêu thị Minh Hoa, siêu thị Le’s Mart thừa nhận toàn bộ việc mua rau bẩn, không rõ nguồn gốc từ các chợ đầu mối rồi nhập vào siêu thị dưới dạng rau an toàn để bán với giá cao.
Tử vong vì làm việc liên tục 30 tiếng
Mita Duran - một nhân viên làm nghề viết quảng cáo tại Indonesia - qua đời hôm 16/12 sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 30 giờ đồng hồ - báo chí địa phương đưa tin ngày 18/12.