5 điều cần đặc biệt chú ý nếu muốn có lá gan khỏe mạnh
Gan là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống thanh lọc chất độc của cơ thể. Do lượng công việc quá cao và dễ bị tổn thương, gan cần được hết sức chú ý để giữ được sự mạnh khỏe.
Mẹ ung thư máu sinh con khỏe mạnh
Một tuần sau ca phẫu thuật lấy thai nhi 34 tuần tuổi từ sản phụ Vũ Thị H. 29 tuổi, ở Thái Bình bị bạch cầu cấp tính (ung thư máu thể cấp tính), hiện sức khỏe hai mẹ con có những dấu hiệu tích cực.
Dấu hiệu chứng tỏ bạn không khỏe mạnh như mình nghĩ
Bạn cảm thấy rất khỏe mạnh, nhưng 9 dấu hiệu dưới đây lại có thể chứng tỏ bạn đang không khỏe như mình nghĩ.
Người khỏe mạnh chứa trung bình 5 loại virus
Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Washington ở TP St. Louis, thuộc bang Missouri cho thấy mỗi con người khỏe mạnh chứa bình quân khoảng 5 loại virus gây nhiều loại bệnh khác nhau.
5 thói quen thường thấy của một gia đình khỏe mạnh
Cả gia đình được coi là một đội và mỗi bố mẹ con cái đều là thành viên của đội đó, cùng hướng đến mục tiêu chung là gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.
Những biện pháp tốt nhất giúp trẻ khỏe mạnh trong mùa hè
Thời tiết nắng nóng mùa hè là một trong những nguyên nhân góp phần làm tăng nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh đe dọa sức khỏe trẻ em.
Người phụ nữ mang thai ngoài tử cung vẫn sinh con khỏe mạnh
Đây là trường hợp vô cùng hiếm gặp khi em bé được sinh ra khỏe mạnh từ trong bụng mẹ chứ không phải tử cung như thông thường.
9 đặc điểm trên cơ thể giúp bạn chẩn đoán sức khỏe của mình
Sức khỏe và tuổi thọ luôn là ước mơ của nhiều người, mức độ sức khỏe của cơ thể đôi khi có thể phán đoán từ những thay đổi nhỏ.8 lưu ý cực quan trọng để có đời sống tình dục khỏe mạnh 5 việc cần làm nhiều để khỏe mạnh và sống lâu Điểm danh 5 việc quan trọng cần làm trong ngày để sống khỏe
6 bí mật về giấc ngủ mà không phải ai cũng biết
Mặc dù ngủ là một hoạt động không thể thiếu của mỗi người nhưng không phải cũng hiểu hết về giấc ngủ để giữ cho mình khỏe mạnh.
10 sự thật ít biết về tinh trùng
Nói đến quan hệ tình dục là nói đến những lúc hai người vui vẻ và cảm xúc thăng hoa nhất. Đây là một thực tế đã được chứng minh. Nhưng khi nói đến tinh trùng, hầu hết tất cả những gì mọi người nghĩ đến chỉ là chuyện "bơi lội". Song có rất nhiều điều khác bạn cần hiểu về những "chiến binh" tí ton này:
Kinh nghiệm quý giúp bạn tự kiểm tra sức khỏe từ trong ra ngoài
Dưới đây là những kinh nghiệm quý giá về cách tự kiểm tra sức khỏe của bác sĩ Cerney thu thập được trong 25 năm theo hoc và nghiên cứu về Đông y ở Trung Quốc.
Dịch sởi lan rộng, xuất hiện biến chứng nặng ở trẻ khỏe mạnh
Không chỉ trẻ có tiền sử bệnh lý mới bị biến chứng nặng đe dọa tính mạng, dịch sởi đang có những diễn biến bất thường, gây viêm phổi nhanh chóng ở trẻ khỏe mạnh. Hiện đã có một bệnh nhi tử vong vì hội chứng suy hô hấp do vi rút sởi gây ra.