Cảnh báo hóa chất độc hại trong bao bì thức ăn nhanh
Các nhà khoa học Mỹ vừa đưa ra cảnh báo về việc các chất có trong giấy gói thức ăn nhanh có thể xâm nhập vào thực phẩm và gây hại cho người tiêu dùng.
Cẩm nang ăn thực phẩm vào thời điểm tốt nhất
Chuối và cơm nên ăn vào buổi trưa, không ăn buổi tối; ngược lại các loại đậu nên ăn buổi tối tránh buổi sáng, theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.
Mách bạn 8 cách đơn giản giải rượu, bia nhanh nhất trong vòng 5 phút
Để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra sau khi bạn say rượu bạn nên biết cách giải rượu cho chính mình hoặc bạn bè của bạn khi lỡ uống quá chén dẫn đến say.
Phát hiện sớm tai biến mạch máu não qua các triệu chứng sau
Có một chứng bệnh cần đặc biệt lưu ý khi thời tuyết chuyển sang mùa đông như hiện nay, đó là chứng tai biến mạch máu não; với người già, chứng bệnh này vừa có nguy cơ cao, hậu quả lại rất nặng nề.
Sự thật khó tin, nếu mỗi ngày ăn 2 lá rau má
Không phải tự nhiên mà trong dân gian nhiều nước vẫn còn lưu truyền câu tục ngữ khuyên người ta 'mỗi ngày dùng 2 lá rau má tuổi già sẽ tránh xa bạn'.
Nghề hủy hoại sức khỏe sinh lý đàn ông nhanh nhất
Các nghề đầu bếp, tài xế đường dài, hàn điện, xưởng cơ khí, nhân viên văn phòng ngồi nhiều… đều ảnh hưởng đến sức khỏe ''tinh binh''.
Thời gian ăn uống tốt nhất cho cơ thể
Lựa chọn thực phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể là cần thiết, song ăn chúng ra sao và vào thời gian nào lại càng quan trọng hơn.
Thói quen giết dần bộ phận quan trọng nhất của bạn
Bộ não là bộ phận quan trọng nhất điều khiển mọi hành vi tình cảm của con người vì vậy bạn nên tránh các thói quen này để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn
Loại súp chống ung thư hiệu quả nhất gia đình nên ăn thường xuyên
Súp không chỉ là món ăn thơm ngon và dễ tiêu hóa mà còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, một số loại súp còn có khả năng phòng chống ung thư. Để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa các bệnh ung thư, bạn nên bổ sung các loại súp dưới đây vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Danh sách 20 loại rau củ ức chế tế bào ung thư tốt nhất
Các nhà khoa học thuộc sở nghiên cứu phòng ngừa ung thư Nhật Bản tiến hành điều tra thói quen ăn uống của 26 vạn người và lập ra danh sách 20 loại rau củ hiệu quả ức chế tế bào ung thư tốt nhất.
Sự thật thú vị về bia không phải ai cũng biết
Bạn có biết rằng phần quan trọng nhất của bia là bọt? Bạn có biết trên thế giới có tới hơn 400 loại bia và loại "nặng" nhất có nồng độ cồn lên tới 67,5%?
Thèm ăn, khát nước: Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm thường bị bỏ qua
Khi liên tục có cảm giác thèm ăn, khát nước, chúng ta thường nghĩ tới việc việc cơ thể đang thiếu chất, nhưng thực ra đó có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.