Hà Nội triển khai tiêm chủng sởi – rubella lớn nhất từ trước đến nay
Từ ngày 18/10, Hà Nội bắt đầu triển khai thí điểm tiêm chủng tại 10 quận, huyện trên địa bàn. Đây là chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước đến nay.
Hà Nội: Một bệnh nhân nhập viện do bọ xít hút máu cắn
Một phụ nữ ở Hà Nội bị dị ứng, nổi ban đỏ toàn thân và phải vào Bệnh viện Bạch mai điều trị sau khi bị bọ xít hút máu đốt.
Hà Nội: Lại “cháy” vắc xin dịch vụ 6 trong 1
Tại các điểm tiêm chủng dịch vụ của Hà Nội tiếp tục tái diễn cảnh người dân xếp hàng dài chờ đợi tiêm vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1 cho trẻ. Suốt thời gian qua, tình trạng này lặp đi lặp lại do vắc xin nhập về không đủ đáp ứng nhu cầu.
Hà Nội: 4.000 ca đau mắt đỏ trong 1 tuần!
Chỉ trong vòng 7 ngày, số ca đau mắt đỏ thống kê được đã là hơn 4.000 trường hợp. Sở Y tế Hà Nội đánh giá, bệnh tiếp tục tăng do thời tiết đang giai đoạn chuyển mùa và bệnh rất dễ lây lan.
Hà Nội: Dịch sốt xuất huyết vẫn hoành hành
Theo con số thống kê, tính từ đầu năm 2014 Hà Nội đã có 349 ca bệnh với 39 ổ dịch tại 17 quận huyện. Riêng tại quận Thanh Xuân, có 42 ca bệnh. Hiện, dịch sốt xuất huyết vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
Giữa Hà Nội chuối được thúc chín siêu tốc bằng hóa chất
Sau nhiều ngày tiếp cận và theo dõi, chúng tôi đã xâm nhập được vào chợ chuối bên bờ sông Hồng ở phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm - Hà Nội và tận mắt chứng kiến chiêu trò dùng hóa chất thúc chuối chín siêu tốc.
Bệnh đau mắt đỏ tăng nhanh ở Hà Nội
Trong những ngày đầu tháng 9 này, mỗi ngày Bệnh viện Mắt T.Ư tiếp nhận khoảng 200 bệnh nhân đau mắt đỏ.
Lực lượng chức năng Hà Nội vừa phát hiện và bắt giữ hơn 1 tấn mỡ nước cùng nhiều thực phẩm chế biến mỡ, tóp mỡ và bì lợn ngổn ngang khắp cơ sở chế xuất khá mất vệ sinh...
“Rùng mình” công nghệ tẩy trắng dừa tươi ở Hà Nội
Để làm trắng dừa sau khi gọt lớp vỏ xanh cứng bên ngoài, một số điểm kinh doanh tại Hà Nội chọn cách ngâm vào dung dịch tẩy không mùi, không vị.
"Nhịn" nước sạch một tháng ròng giữa lòng Hà Nội
Hàng trăm người dân ở chung cư đang đảo lộn cuộc sống vì sự cố mất nước kéo dài hàng tháng trời.
Hạt bàng Côn Đảo giá nửa triệu/kg hút khách công sở Hà Nội
Mặc dù giá tới nửa triệu đồng/kg, nhưng không ít chị em công sở ở Hà Nội vẫn móc ví mua hạt bàng rang để được thưởng thức đặc sản nổi tiếng này.
Hơn 1.300 dịch vụ y tế Hà Nội tăng giá từ 10/8
Từ 10/8, gần 1.350 dịch vụ y tế được điều chỉnh tăng 20% giá và 135 dịch vụ kỹ thuật y tế chưa có giá cũng được bổ sung.