Bất ngờ với khả năng chống ung thư của trái gấc
Dưới đây là những lợi ích mà gấc mang lại cho sức khỏe của bạn. Đó cũng chính là lý do bạn nên ăn gấc thường xuyên hơn.
Bất ngờ với khả năng chống ung thư của nước ép khoai tây
Theo Boldsky, tiêu thụ khoai tây dưới dạng nước ép sẽ mang lại cho bạn lợi ích sức khỏe gấp đôi so với việc tiêu thụ khoai tây dạng củ.
Mầm tỏi: Thuốc quý không phải ai cũng biết
Thông thường, các củ quả mọc mầm đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây, tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.
Vỏ cây quế: Vị thuốc quý khống chế sự sinh sôi của tế bào ung thư
Quế không những là loại gia vị mang lại sự hấp dẫn cho món ăn mà còn là vị thuốc quý mang lại nhiều lợi ích với sức khoẻ.
Tác dụng chữa bệnh của nước râu ngô và những lưu ý cần phải nhớ khi dùng
Dùng râu ngô làm nước giải khát theo kinh nghiệm dân gian là thói quen tốt vì loại đồ uống này tương đối lành tính, rẻ tiền mà rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng cũng cần lưu ý để tránh gây hại sức khỏe.
Bộ phận rau củ chứa độc tố gây nguy hiểm ít ai ngờ
Sử dụng các bộ phận của rau củ để chế biến là một giải pháp giúp tiết kiệm và tận dụng những dưỡng chất từ thực phẩm, tuy nhiên có một số phần của rau củ tuyệt đối không được đưa vào những món ăn bởi chúng có chứa độc tố nguy hiểm.
Những người có đói tới mấy cũng không nên ăn món này
Những người có đói tới mấy cũng không nên ăn món này - các bạn hãy tìm hiểu ngay hôm nay!
Khám phá lợi ích sức khỏe của bơ lạc
Bơ lạc là một nguyên liệu khá quen thuộc trong các món ăn. Bánh mì phết bơ lạc không những rất thơm ngon mà còn giàu năng lượng nữa.
Thói quen giết dần bộ phận quan trọng nhất của bạn
Bộ não là bộ phận quan trọng nhất điều khiển mọi hành vi tình cảm của con người vì vậy bạn nên tránh các thói quen này để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn
Quy trình bảo quản răng sữa có thể cứu tính mạng con bạn sau này
Thay vì vứt những chiếc răng sữa đi, nhiều ông bố bà mẹ sẵn sàng chi tiền để bảo quản chúng với hy vọng chữa bệnh cho con họ trong tương lai.
Thần dược giúp thọ trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật mà ai cũng bỏ
Dưới đây thần dược giúp thọ trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật mà ai cũng bỏ - hãy chú ý ngay hôm nay!
Tác dụng chữa bệnh
Không chỉ là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ, chất dinh dưỡng, cà dái dê còn có công dụng chữa bệnh mà không phải ai cũng biết.