Kỳ diệu cà chua đen ngăn ngừa ung thư
Lần đầu tiên trên thế giới, cà chua đen, loại quả chứa nhiều chất giúp ngăn ngừa ung thư, được trồng tại Anh, theo Dailymail.
 Vỏ trái cây còn có thể cứu mạng sống con người
Vỏ trái cây có thể được sử dụng làm phân bón nhằm thúc đẩy nhận thức về môi trường trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thứ đồ bỏ đi này có thể sớm mang một ý nghĩa mới cao hơn - cứu mạng sống con người.
Một chai nước tăng lực không bằng một quả cà chua
Nghiên cứu mới cho thấy, uống nước cà chua có thể giúp cơ thể phục hồi sau khi tập thể dục hiệu quả hơn cả các loại nước tăng lực.
Ăn nhiều cà chua giảm nguy cơ đột quỵ
Một nghiên cứu mới cho biết cà chua hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ cà chua có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở những người đàn ông sử dụng thực phẩm này.
Mỗi tháng giảm 2kg chỉ với cà chua
Phương pháp giảm cân này đã được teens Nhật áp dụng thành công rồi đấy!
Cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn cho sức khỏe?
Ngày nay, người ta dùng các hóa chất lên cà chua khiến người tiêu dùng e dè hơn khi ăn nhưng cũng không thể phủ nhận tác dụng chống các bệnh ung thư của loại quả này.
Cà chua chống máu vón cục
Cà chua chứa nhiều hợp chất giúp chống viêm sưng, chống hiện tượng máu vón cục.
Vì sao nên ăn nhiều cà chua?
Ăn cà chua giúp giảm nguy cơ ung thư, bệnh loãng xương và bệnh tim mạch, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.
Cà chua nấu chín tốt hơn cà chua sống

Các món cà chua xốt hoặc hầm có thể giúp bạn chống chọi tốt hơn với bệnh tim mạch cũng như bệnh ung thư. Đó là do khi được đun nóng, những thành phần có lợi trong quả trở nên dễ hấp thu hơn.

Hạt cà chua có thể thay thế aspirin
Chất keo tự nhiên tìm thấy trong hạt cà chua có thể giúp duy trì sự lưu thông máu bằng cách phòng chống các hiện tượng bất thường có thể xuất hiện trong thành mạch máu.