Thần dược giúp thọ trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật mà ai cũng bỏ
Dưới đây thần dược giúp thọ trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật mà ai cũng bỏ - hãy chú ý ngay hôm nay!
Nguy cơ bệnh tật từ chất chống dính cho nồi, chảo
Nồi, chảo chống dính chứa PFOA (Perflurooctanoic Acid), một hợp chất có thể gây ung thư tiết ra khói độc hại khi nấu.
Vô số bệnh tật nếu ăn nhiều mì tôm!
Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, 100% mẫu mì tôm có chứa axit oxalic, một hóa chất gây sỏi thận rất nguy hiểm. Đây thật sự là điều rất sốc với người tiêu dùng.
Đau đầu khi quan hệ - dấu hiệu bệnh tật
Chuyên gia thần kinh học của Anh cho biết đau đầu sau quan hệ là dấu hiệu của vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe.
Mẹo tránh bệnh tật từ ống hút nhựa
Ống hút nhựa bẩn sử dụng hàng ngày có nguy cơ gây bệnh. Thay đổi thói quen dùng, nhận biết thời điểm ngừng “xài” sản phẩm là điều rất quan trọng.
Báo động đậu phụ chứa quá nhiều chất gây ung thư, bệnh tật
Sau thông tin sai phạm của cơ sở sản xuất đậu hũ Bình Minh, khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ, sử dụng hóa chất, phụ gia không đảm bảo an toàn thực phẩm để sản xuất đậu hũ (miền Bắc gọi là đậu phụ).
Cảnh báo nguy cơ bệnh tật cao do stress
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy giữa trí tuệ cảm xúc và bệnh tật có mối liên hệ quan trọng. Căng thẳng, âu lo và tuyệt vọng, gọi chung là stress, chúng kìm hãm hệ miễn dịch, khiến cơ thể dễ bị mọi loại bệnh tấn công, từ cảm cúm cho đến ung thư.
5 dấu hiệu âm thầm của bệnh tiểu đường
Phần lớn mọi người chỉ biết mình đã mắc bệnh tiểu đường khi căn bệnh đã tiến triển nhanh sang các giai đoạn sau nên quá trình điều trị thường không được kịp thời.
Ống nghe và bàn tay bác sĩ dễ gây nhiễm khuẩn
Theo kết quả khảo sát vừa được thực hiện bởi các chuyên gia của Chương trình kiểm soát nhiễm khuẩn và Trung tâm hợp tác với WHO về an toàn bệnh nhân thuộc Bệnh viện Đại học Geneva, Thụy Sĩ, ống nghe và các đầu ngón tay của bác sĩ khám bệnh có chứa rất nhiều vi khuẩn.
Một số dấu hiệu và triệu chứng gợi ý bệnh ung thư ở trẻ em
Trẻ em cũng có thể bị ung thư. Sàng lọc ung thư và chú ý những dấu hiệu lạ ở trẻ là cách tốt nhất để nhận biết bệnh ung thư ở trẻ em.
Xét nghiệm máu có thể dự đoán cái chết
Các nhà khoa học Phần Lan và Estonia, đã xác định được cấp độ cụ thể của 4 hóa chất lưu thông trong máu, giúp tìm ra dấu hiệu cái chết của mỗi con người.
10 nguy cơ bệnh tật quý ông nên đề phòng trước khi quá muộn
Những mối nguy hiểm về bệnh tật này được các nhà khoa học đưa ra nhằm khuyến khích các đấng mày râu nên quan tâm trước khi quá muộn.