Thèm ăn, khát nước: Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm thường bị bỏ qua
Khi liên tục có cảm giác thèm ăn, khát nước, chúng ta thường nghĩ tới việc việc cơ thể đang thiếu chất, nhưng thực ra đó có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
 Sốt mò: Căn bệnh nguy hiểm đã quay lại
Bệnh sốt mò là bệnh do ký sinh trùng mò đỏ gây ra. Bệnh này rất khó phát hiện, và nếu không điều trị kịp thời có thể để lại biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong.
7 bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc trong mùa hè
Thời tiết oi nóng của mùa hè là điều kiện tốt cho một số bệnh như nhiễm trùng tai, tăng thân nhiệt, sỏi thận… tấn công con người cực mạnh.
"Tự sướng", căn bệnh nguy hiểm chết người ở giới trẻ
Theo một chuyên gia nghiên cứu về tâm thần, nghiện 'tự sướng' đang có khuynh hướng phát triển, nó được liệt vào danh sách một trong những bệnh về tâm thần.
Nhìn màu nước tiểu đoán xem mình có mắc bệnh nguy hiểm hay không?
Nếu không do chế độ ăn mà nước tiểu đổi màu, đây là dấu hiệu của một số bệnh lý thận niệu hoặc bệnh lý toàn thân.
Những căn bệnh nguy hiểm, dễ lây nhất
Những căn bệnh dưới đây vừa nguy hiểm lại vừa dễ lây lan.
Thời tiết lạnh giá gây ra những căn bệnh nguy hiểm nào?
Thời tiết mùa đông giá lạnh, đặc biệt gần đây khi khí hậu biến đổi kéo theo những hình thái khí hậu bất ngờ, lạnh tới mức bất thường, làm gia tăng bệnh tật.
 Những bệnh nguy hiểm đối với đàn ông
Hầu hết đàn ông đều nghĩ rằng họ luôn khỏe mạnh và thường coi thường sức khỏe của mình. Nhưng chính đều này khiến cho nhiều người tử vong sớm do chủ quan. Dưới đây là một số bệnh đàn ông nên đề phòng.
 Giải mã những
Rối loạn nhận dạng toàn vẹn cơ thể, mất cảm giác đau bẩm sinh, cuồng loạn tập thể... là những 'quái bệnh' khiến y học đau đầu.
Điểm mặt 15 căn bệnh nguy hiểm thường gặp nhất
Dưới đây là một số bệnh nguy hiểm thường gặp trong môi trường sống hàng ngày. Bạn có thể tham khảo để thay đổi lối sống, cách sinh hoạt nhằm kịp thời ngăn chặn và xử lý.
Stress: Căn nguyên của những bệnh nguy hiểm
Theo định nghĩa của tổ chức Y tế thế giới (WHO), Stress là sự phản ứng thông qua thể chất, tinh thần, hoặc tình cảm của cơ thể con người với các tác nhân gây ra căng thẳng từ bên ngoài.
Loãng xương bệnh nguy hiểm nhưng ít được quan tâm
“Loãng xương đang được xem là căn bệnh của thế kỷ 21. Theo thống kê của y học thế giới 1/3 phụ nữ và 1/5 nam giới trên 30 tuổi sẽ có nguy cơ mắc phải loại bệnh này”.