Bán tinh trùng: Hệ lụy cho tương lai
Bác sĩ sản khoa Nguyễn Thị Song Hà cảnh báo về những nguy cơ khi mua, bán tinh trùng tràn lan hiện nay.
Cách phòng tránh sinh non
Mặc dù có nhiều loại thuốc ngăn chặn chuyển dạ sinh non, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng thành công, do đó phòng bệnh vẫn tốt hơn điều trị.
Trị ho cho bà bầu bằng những phương pháp đơn giản nhất
Trời lạnh làm cho nhiều bà bầu bị ho kéo dài, nhưng việc dùng thuốc trong thời kỳ này thật đáng lo ngại, vì vậy, hãy thử tham khảo những cách trị ho bằng phương pháp dân gian sau:
Nguy hiểm như bà bầu bị bệnh cúm
Thời tiết lúc nóng, lúc lạnh như hiện nay rất dễ gây bệnh ho, cảm cúm… đặc biệt đối với những người có sức đề kháng kém như bà bầu thì bệnh cúm thực sự rất đáng sợ.
Chữa ho cho bà bầu bằng các loại quả
Khi mang thai, sức đề kháng yếu nên bà bầu thường dễ bị mắc bệnh như ho, cảm…sau đây là những loại quả có tác dụng chữa ho cho bà bầu rất hiệu quả.
4 lý do tập Yoga lợi hơn nhiều môn thể thao khác
Yoga đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa các chấn thương bằng cách tăng tính linh hoạt và tập trung. Yoga cũng có khả năng giúp giảm lo âu và tâm trạng xấu.
Phát hiện và kiểm soát bệnh tiểu đường thai kỳ thế nào?
Hiện nay khá nhiều bà bầu bị mắc tiểu đường thai kỳ, tuy không quá nguy hiểm, nhưng bệnh cũng để lại những biến chứng nặng nề.
Bà bầu làm thế nào để tránh nóng?
(Dinhduong.com.vn) Mùa hè, bà bầu là những người nóng nhất bởi mang thai thân nhiệt sẽ tăng, vậy phải làm sao để tránh nóng?
Bà bầu sống gần đường lớn, con dễ bị bệnh về hô hấp
Một nghiên cứu mới đây cho thấy trẻ có mẹ sống gần đường có mật độ giao thông cao trong thời gian mang thai tăng nguy cơ bị viêm đường hô hấp trước 3 tuổi.
5 cách tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu
(Dinhduong.com.vn) Một hệ miễn dịch khoẻ mạnh sẽ giúp cả mẹ và bé chống lại được các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể.
Thực hư việc ho mọc tóc ở bà bầu
(Dinhduong.com.vn) Vào khoảng tháng thứ 3, thứ 4 của thai kỳ, một số phụ nữ mang thai thường ho nhiều gây ra đau rát cổ họng, theo quan niệm dân gian, đó là hiện tượng ho mọc tóc.
Bệnh thai phụ dễ mắc phải
Nghén, tiểu đường, tiền sản giật… là những bệnh mà các bà bầu rất dễ mắc phải trong suốt 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau.