Tôm chiên dừa khô

14/05/2009 - 12:00 AM
Món tôm chiên giòn hòa với những miếng dừa non lựt xựt tan trong miệng sẽ là món đưa cơm ấn tượng trong bữa ăn sum họp của gia đình.
Nguyên liệu

 - 600g tôm sú

- 150g bột chiên giòn

- 2 quả trứng gà

- 100g dừa nạo

- Dầu ăn, hạt nêm 

Cách làm

 1. Tôm sú lọt vỏ bỏ đầu. Trứng gà đập ra tô, đánh bông lên với ít hạt nêm, dừa nạo, bột chiên giòn

2. Nhúng tôm vào hỗn hợp bột mỳ sao cho bám đều cơm dừa, thả vào chảo chiên chín vàng. Chấm với xốt chua ngọt.


Nguồn: VnExpress

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =