Tiện ích của máy xay cầm tay

25/08/2009 - 12:00 AM
Từ khi bé của bạn bắt đầu ăn dặm cho đến khi lớn, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn có một chiếc máy xay tay (hand blender) trong bếp. Đối với người mẹ bận rộn thì chiếc máy này thực sự tiện dụng và hữu ích trong việc cho bé ăn và cả khi cho bé đi chơi xa.

Máy có đầu dao bằng inox, có thể xay sinh tố, soup, cháo và các thức ăn khác... Ưu điểm của nó là gọn nhẹ hơn máy xay sinh tố kiểu cũ và có thể xay ngay trong nồi, trong bát (tô) hoặc cốc (ly) đựng mà không cần san qua sớt lại nhiều lần dễ nhiễm khuẩn.

Việc vệ sinh máy cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thậm chí sau khi xay sinh tố, bạn chỉ cần nhúng đầu dao vào cốc được sạch và nhấn nút cho máy hoạt động là đủ làm sạch các cặn còn bám trong kẽ dao.

Tuy nhiên cần lưu ý không xay đồ chín và đồ sống chung một đầu dao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu để chọn lựa. Các nhãn máy sản xuất tại Trung Quốc có giá rẻ hơn, chỉ từ 200-500 nghìn đồng. Trong khi các nhãn nổi tiếng sản xuất tại châu Âu với mẫu mã đẹp và chất lượng bền hơn hẳn như Moulinex, Philips, Braun... có giá trên dưới một triệu. Đó là giá máy đơn năng. Các máy đa năng (ngoài đầu đơn năng còn có cả cối xay thịt, xay đá, cắt rau củ) thì đều có giá trên hai triệu.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng và siêu thị điện máy.


Nguồn: Sài Gòn Tiếp thị

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =