Đồ chơi trung thu độc đáo cho bé trai

24/09/2009 - 12:00 AM
Những món quà trung thu độc đáo nhưng rất an toàn này sẽ mang tới những khoảnh khắc vui chơi thật sảng khoái và thú vị cho bé yêu.
Máy bay điều khiển từ xa
 
Với chiếc điều khiển trên tay, bé yêu của bạn bỗng chốc trở thành một phi công điều khiển máy bay thật điệu nghệ. Bạn có thể cho bé chơi ở sân nhà hay những khoảng không rộng như công viên, vườn hoa.
 
Giá bán : từ 380.000 đến 450.000 đ
 
Xe hơi điều khiển từ xa
 
Sự lên ngôi của những sản phầm đồ chơi điều khiển từ xa đã mang đến một xu hướng giải trí mới cho trẻ em. Bé có thể tự điểu khiển những chiếc xe ô tô đồ chơi này trong nhà, ngoài sân chơi hay công viên tùy thích. Với nhiều mẫu xe rất đẹp và hiện đại, bé yêu của bạn có thể chọn kiểu xe thể thao, xe zeep hay những chiếc ô tô sang trọng vời màu sắc tươi tắn và bắt mắt. 
 
 
Giá bán: từ 250.000 đ đến 320.000 đ
 
Bánh răng thông minh
 
Đây là một bộ đồ chơi rất vui nhộn và đầy tính sáng tạo. Bé yêu của bạn có thể dành cả ngày để ngồi bên cạnh đồ chơi và lắp ghép thành thật nhiều mô hình hay khung cảnh khác nhau theo trí tưởng tượng. Với kết cấu gồm nhiều bánh răng nhiều màu sắc và các đồ vật, cây cối, con vật thu nhỏ có khả năng truyền chuyển động đến nhau làm thành một hệ thống truyền động trông rất đẹp và thú vị. Đồ chơi mang lại cảm giác thích thú cho bé khi hoàn thành các mô hình và nhìn các cơ cấu này chạy, phát ra tiếng nhạc vui nhộn.  Sản phẩm làm bằng nhựa nguyên sinh nên chất lượng bền, đẹp không độc hại cho bé
Giá bán: từ 160.000 đ đến 390.000 đ

Đĩa bay TOSY
 
Sản phẩm đĩa bay TOSY UFO có thể coi là loại boomerang hiện đại với những tính năng đặc biệt hơn hẳn loại boomerang cổ điển: quay lại chính xác, dễ chơi, an toàn và có thể chơi trong nhà hay ngoài trời.  Đặc biệt đĩa bay TOSY  có hệ thống đèn LED siêu sáng, tự động phát sáng khi bay tạo nên cầu vồng ánh sáng rực rỡ trong đêm tối, có thể bay ra xa và quay lại chỗ người chơi rất chính xác. Đây là một món quà đặc biệt dành cho bé yêu trong dịp lễ Trung thu này.

 
Giá bán: từ 75.000 đ đến 85.000 đ

Nguồn: Afamily

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =