Máy làm sạch da hiện đại

03/10/2009 - 12:00 AM
Máy làm sạch da lấy đi những mụn cứng, mụn đầu đen cứng đầu nằm sâu trong da, đồng thời còn có tác dụng lấy đi lượng dầu thừa trên da một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không làm da bị tổn thương. Sản phẩm an toàn với mọi loại da.
Máy làm sạch da tiện dụng giúp xua tan nỗi lo của các chi em với các vấn đề về da như bị mụn hay chất nhờn tiết ra nhiều làm cho da bị bóng dầu trông không thẩm mỹ chút nào.


 
Máy làm sạch da lấy đi những mụn cứng, mụn đầu đen cứng đầu nằm sâu trong da, đồng thời còn có tác dụng lấy đi lượng dầu thừa trên da một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không làm da bị tổn thương. Sản phẩm an toàn với mọi loại da.

Sản phẩm chạy pin, thuận tiện và dễ dàng sử dụng.  Bạn chỉ cần bật công tắc, đưa máy vào sát phần mụn cứng, máy sẽ hút chân không lấy đi toàn bộ mụn. Kết hợp cùng sữa rửa mặt trị mụn và sản phẩm làm se lỗ chân lông, đem lại cho bạn một làn da sáng mịn sạch mụn. 
Với các sản phẩm làm sạch da của Trung Quốc, bạn có thể mua với giá từ 300.000 đ đến 350.000 đ. Đối với các sản phẩm cao cấp hơn, giá bạn dao động từ 650.000 đ đến 800.000 đ.

Nguồn: Afamily

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =