Ghế bập bênh đáng yêu cho bé

15/12/2009 - 12:00 AM
Ghế bập bênh hình chú sâu đáng yêu mang đến cho bé những phút giây chơi đùa vui vẻ và thú vị. Ghế bập bênh xinh xắn là một đồ chơi thật đáng yêu và ngộ nghĩnh cho các bé.

Ghế bập bênh này là sự kết hợp giữa ghế đệm và chân bập bênh gỗ tạo cho bé cảm giác thật thích thú khi ngồi lên chơi đùa. Đây cũng là một vật trang trí rất đẹp cho phóng bé yêu trong mùa đông này.

Ghế có hình chú sâu xinh xắn với nhiều màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt, tạo thích thú cho bé yêu. Đầu chú sâu có hai chiếc râu ngộ nghĩnh và 2 tay vịn bằng gỗ để bé yêu bám vào khi bập bênh. Phía sau ghế có hộp nhỏ có nắp đậy để đựng đồ chơi cho bé.


Phía bên cạnh ghế là một chú sâu bông rất đáng yêu phát ra tiếng kêu ngộ nghĩnh khi bé yêu ấn vào bụng sâu. Ghế bập bênh xinh cao 27 cm, thích hợp cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên.


Ghế bập bênh chú sâu xinh xắn là một đồ chơi rất thú vị cho bé yêu trong mùa đông này. Bố mẹ vẫn có thể làm việc tập trung trong khi bé yêu thỏa sức khám phá màu sắc, các hình khối ngộ nghĩnh của chú sâu đáng yêu này.

Giá bán: từ 1.800.000 đ đến 2.000.000 đ


Nguồn: Afamily

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =