Cháo tôm nấm rơm

15/07/2009 - 12:00 AM
Món cháo rất thích hợp trong cái nóng bức của mùa hè. Với vị ngọt của tôm và nghêu, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.
Nguyên liệu
4 con tôm sú
200g nghêu
50g nấm rơm
50g gạo ngon
1 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê bột ngọt
1/2 thìa cà phê đường

Cách làm

- Cho gạo vào nồi hầm nhừ.
- Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, khứa lưng, rút chỉ.
- Nghêu luộc lấy thịt.
- Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ chân, luộc sơ.
- Phi thơm tỏi, cho nấm, nghêu và tôm vào xào.
- Nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn rồi trút vào cháo, bắc xuống, dùng nóng.

Nguồn: Món ngon

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =