Cháo Cá Rô Đồng Khoai Môn Cao

01/10/2009 - 12:00 AM
Cá rô rất ngọt và mềm có nhiều chất đạm và nhiều chất khoáng quan trọng với vị béo đặc biệt giúp bé làm quen với cá đồng.

Nguyên liệu chế biến:

-    Bột gạo dinh dưỡng 20g ( 3muỗng canh)
-    Dầu ăn tinh luyện   5g (1 muỗng cà phê)
-    Cá rô đồng bỏ da, xương, băm nhuyễn 20g
-    Khoai môn cắt nhuyễn 10g
-    Nước lọc 200g ( 1 chén)

Thực hiện:

  -  Nấu chín nạc cá rô, khoai môn xắt nhuyễn; hoà bột vào khi còn ấm cho dầu ăn vào sau cùng.

Lượng

(g)

Calo

(Kcal)

Đạm

(g)

Béo

(g)

Đường

(g)

Canxi

(mg)

Sắt

(mg)

Caroten

(mcg)

255

158

5.2

6.2

20.2

61

2.2

0

Tỉ lệ

 

13%

36%

51%

 

 

 

Thành phần dinh dưỡng:

Bạn có biết ?
- Cá rô rất ngọt và mềm có nhiều chất đạm và nhiều chất khoáng quan trọng với vị béo đặc biệt giúp bé làm quen với cá đồng.

Mách bạn!
- Cá rô nhiều xương và nhiều vảy vì vậy cần phải sơ chế kỹ, tránh bị hóc cổ. 


Nguồn: Nestlé

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =