5 loại mascara tốt nhất hiện nay

31/10/2009 - 12:00 AM
Mỗi phụ nữ đều mong muốn sở hữu loại mascara hoàn hảo nhất cho đôi mắt, đặc biệt trong mùa đông. Vì vậy, sau nhiều năm tổng hợp và thử nghiệm, 5 loại mascara dưới đây đã được các chuyên gia coi là 5 loại tốt nhất mà bạn nên sở hữu. Chúng phù hợp với tất cả loại mi từ dày, mỏng, ngắn, đến dài.
5. Givenchy Phenomen’Eyes Mascara

Loại mascara này còn được gọi là loại mascara cải tiến có khả năng thấm hết từ đầu đến ngọn mi.

Loại mascara mới này được làm theo cách mà có thể chải được hết đầu lông mi bạn - do thiết kế đặc biệt của đầu lông chải - nó còn có tác dụng trong việc tách và làm cong mi.
Ý kiến của chuyên gia

Dựa vào giá thành và tác dụng đáng ngạc nhiên của nó - loại mascara này thực sự là một thứ để bạn đầu tư. Thực sự hiếm có loại mascara nào trên thị trường, cho dù hình dạng đầu lông chải có kì lạ đến đâu, có thể tạo được hiệu ứng đặc trưng, mới mẻ nhưng vẫn mang lại một nét đẹp cho đôi mắt của bạn như thế.

Nhược điểm

- Tốn thời gian.

- Có xu hướng bị vón cục.

- Không có tác dụng tốt cho lông mi ngắn.

- Giá thành hơi đắt.

4. Lancome Fatale Mascara

Còn được biết đến với tên gọi là loại mascara với khả năng thần kì.

Ngoài ra, nó còn là loại mascara được các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp ưa thích nhất.

Với thiết kế 3D, đầu lông chải có sức mạnh rất khác biệt. Nó sẽ khiến lông mi của bạn thêm dày và luôn giữ được ẩm, khiến đôi mắt bạn có được vẻ quyến rũ cả ngày.

Ý kiến của chuyên gia

Điều bạn cần chú ý đó là loại mascara này có thể khiến bạn tốn chút ít thời gian học cách sử dụng, nhưng một khi bạn đã quen được với nó, bạn sẽ cảm thấy nó thật kì diệu. Nên nhớ, nó đã được coi là loại mascara tốt nhất từ mấy năm nay. Nếu bạn chưa bao giờ thử, bạn thực sự nên!

Nhược điểm

- Giá thành đắt.

3. Lancome Hypnose Mascara

Hay còn được gọi là mascara làm dày.
Có khả năng làm dày gấp 6 lần lông mi thật của bạn. Đúng là vậy, với mỗi sợi trên đầu lông chải có thể lướt từ đầu đến chân mi. Ngoài ra nó còn được làm giàu Vitamin B5 và có đầu lớp lông chải dài và tuyệt đẹp không gây ra vết trên mặt khi chải.
Ý kiến của chuyên gia

Loại mascara này hoàn hảo cho việc kéo dài độ dài cũng như độ dày, hơn thế nó còn tách riêng từng sợi. Cũng là một sản phẩm của Lancôme, nó được xếp vào danh sách được bán chạy nhất.

Nhược điểm

- Nó có thể gây vón cục, vì vậy bạn nên thử trước khi quyết định mua.

- Giá thành đắt.

2. Dior Diorshow Mascara

Đây được coi như là loại mascara tuyệt vời nhất của Dior, xếp loại trong "148 thứ bạn nên mua nhất" do tạp chí Instyle bình chọn.

Nó có tác dụng làm dày, làm dài và làm cong mi. Nó có thể tạo ra những sợi mi dài, dày và cong nhất, tạo cảm giác như những siêu mẫu trên sàn catwalk.
 

Ý kiến của chuyên gia

Dior Diorshow là một loại mascara xuất sắc, nhưng nó không phải phù hợp tất cả mọi người, đặc biệt là những người có lông mi ngắn. Mặc dù lông chải khá lớn, nhưng chúng khiến lông mi bạn dài, cong, dày mà không bị vón cục.

Nhược điểm

- Hơi để lại vết sau vài giờ (vì vậy loại mascara này không khuyến khích cho những người da dầu)

- Lông chải hơi lớn.

1. Chanel Inimitable

Giờ đây, với những sợi đơn, Chanel tạo nên một tiêu chuẩn mới cho mascara với đầy đủ chức năng của loại mascara hoàn hảo. Với hình dạng phức tạp và bản chải độc đáo kết hợp cả độ dài, làm dày và cong, nó mang đến nét quyến rũ cùng khản năng giữ trong nhiều giờ, chính xác đến từng sợi.

Ý kiến của chuyên gia

Ngay từ lần thử đầu tiên, bạn sẽ có thể có được thứ mà bạn mong muốn. Lông mi của bạn sẽ trở thành một tuyệt tác, nếu như bạn luôn nghĩ lông mi mình mỏng và xấu, loại mascara này sẽ chứng tỏ bạn đã sai vì chúng có thể tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cho hàng mi bạn!

Nhược điểm

- Nếu bạn mong muốn một vẻ ngoài thật ấn tượng và rõ rệt - loại mascara này có thể không phù hợp với bạn vì nó mang lại vẻ khá tự nhiên.

- Khá đắt so với các loại mascara khác trên thị trường.


Nguồn: Xinhxinh

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =