Giúp bạn đặt món truyền thống ngày Tết ngon, rẻ

28/12/2012 - 06:37 PM
Bánh chưng, củ kiệu, các món bánh truyền thống được làm một cách vệ sinh và ngon miệng sẽ mang đến cho bạn những ngày Tết thật tươi vui, đầm ấm.

Trong những ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam, bạn không thể thiếu được những món ăn truyền thống như bánh chưng, củ kiệu, một số món bánh truyền thống trên mâm cỗ. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên đặt hàng bánh, đồ ăn tại những cơ sở uy tín và có chất lượng đảm bảo, không chỉ mang lại không khí vui vẻ hơn trong bữa ăn ngày Tết và mà còn giúp bạn an tâm khi sử dụng các món ăn truyền thống khi biết rõ xuất xứ và cách chế biến.

Năm nay, bên cạnh bánh chưng truyền thống được làm từ gạo nếp, một số loại bánh chưng làm từ gấc, cốm… cũng được nhiều gia đình yêu thích. Giá bán bánh chưng gấc từ 100.000 đ đến 120.000 đ/chiếc, bánh chưng cốm từ 80.000 đ đến 100.000 đ/chiếc.

Bánh chưng gấc hấp dẫn

Chắc chắn bữa ăn gia đình bạn không thể thiếu được củ kiệu ăn cùng bánh chưng, thịt trong những ngày Tết. Giá bán một cân củ kiệu ngâm là 50.000 đ.

Củ kiệu giòn, ngon

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo sự mới lạ trong các món tráng miệng với chè kho, chè bà cốt, chè lam hay bánh phu thê. Giá bán từ 25.000 đ đến 40.000 đ một gói hoặc một khuôn.

Chè lam gừng thơm ngon
Bánh phu thể vừa ngon vừa đẹp

Bạn nên mua sẵn một số thức ăn có thể để lâu được như mắm tép chưng thịt, muối vừng… để có thể đổi món trong ngày Tết khi các bữa ăn hầu hết đều có nhiều chất đạm, sẽ dễ gây cảm giác chán, ngấy. Giá bán 55.000 đ/1 hộp.

Mắm tép chưng thịt lạ miệng

Địa chỉ, điện thoại đặt mua hàng:

- Bánh chưng: 090 668 1283

- Củ kiệu: 094 845 8188

- Bánh dân tộc: các cửa hàng trên phố Hàng Than, Hàng Da, Hà Nội

- Mắm tép chưng thịt: tìm mua tại chợ Hàng Bè, Cầu Gỗ, Hà Nội hoặc tại các siêu thị trên cả nước.


Nguồn: afamily

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =