4 tiêu chuẩn của thực phẩm thiết yếu
Bản thân các loại thực phẩm này cấu tạo thành một thành phần không thể thiếu của chế độ ăn uống và là các món chính trong bữa ăn hàng ngày.
Ăn cá biển dễ ngộ độc vì đông lạnh "chưa tới"
Một nghiên cứu mới của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, việc ướp lạnh cá biển không đảm bảo nhiệt độ đông lạnh sẽ dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm cao.
Dùng hoa quả cũng phải theo tiêu chuẩn
Mỗi loại trái cây đều có tính nóng lạnh khác nhau. Do đó, bạn cần phải biết thành phần, tính chất nóng lạnh của loại trái cây mà bạn sẽ thưởng thức.