Chế độ ăn tăng cân cho người bệnh ung thư bị suy dinh dưỡng
Hãy ăn nhiều bữa nhỏ thay vì 3 bữa chính mỗi ngày, uống nhiều nước giữa các bữa ăn, tăng cường các loại nước giàu năng lượng như sữa, sữa đậu nành, nước trái cây, nước mạch nha...
Khi người già suy dinh dưỡng
Người già suy dinh dưỡng dễ mắc các chứng bệnh truyền nhiễm vì hệ miễn dịch suy yếu, dễ đau ốm hoặc giảm khả năng hoạt động trí óc cũng như chân tay.
 Trẻ bị suy dinh dưỡng: Dùng 4 bài thuốc sau sẽ khỏi
Sử quân tử dùng làm vị thuốc chữa bệnh suy dinh dưỡng cho trẻ.
Những món ăn không thể bỏ qua nếu muốn trẻ thông minh
Để con bạn thông minh và khỏe mạnh, bạn không nên bỏ qua những món ăn như cá hồi, thịt bò, trứng, các loại rau xanh...
Thịt ngựa chữa nhiều bệnh nguy hiểm
Để chào đón năm Giáp Ngọ 2014, nhiều gia đình đã mua thịt ngựa về làm cỗ với mong muốn cầu may và thưởng thức những hương vị “khang khác” với thịt bò. Thịt ngựa vì thế cũng trở nên đắt đỏ. Các sản phẩm từ ngựa như cao ngựa, nội tạng ngựa cũng được nhiều người săn lùng.
Ăn chay ảnh hưởng đến giới tính thai nhi
Nhiều người coi ăn chay như là một phương pháp hoàn hảo, kể cả khi mang thai, mà không biết nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho cả mẹ và con.
 Thịt cóc – Dùng thế nào để tránh ngộ độc?
Thịt cóc rất giàu dinh dưỡng nhưng những độc tố ở một số bộ phận cơ thể chúng như nhựa cóc, gan và trứng cóc có thể gây ngộ độc cấp tính, tỉ lệ tử vong rất cao.
Khẩu phần ăn cho trẻ suy dinh dưỡng 1 tuổi
Trẻ suy dinh dưỡng cần có chế độ ăn riêng biệt, sau đây là gợi ý khẩu phần ăn cho trẻ suy dinh dưỡng 1 tuổi.
Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng đúng cách
Khi đã xác định được trẻ bị suy dinh dưỡng, cha mẹ cần có biện pháp chăm sóc đúng cách để cải thiện sức khỏe của trẻ.
Nguyên nhân cách điều trị suy dinh dưỡng ở trẻ
Suy dinh dưỡng là bệnh thường gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Đây là tình trạng bệnh lý, mà nguyên nhân chính do chế độ ăn của trẻ thiếu chất đạm ( protein) và năng lượng, cũng như các vi chất dinh dưỡng. Trẻ bị suy dinh dưỡng nếu không can thiệp sẽ có nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần vận động, làm trẻ dễ mắc bệnh do khả năng miễn dịch kém.
Chế độ dinh dưỡng cho bé 15 tháng tuổi
(Dinhduong.com.vn) Trẻ 15 tháng tuổi cần có một chế độ ăn khoa học vì đây là giai đoạn bé phát triển nhanh cả về thể chất lần tinh thần. Vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng cho bé 15 tháng tuổi hợp lý nhất.
Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn chậm lớn
(Dinhduong.com.vn) Với những bé biếng ăn chậm lớn, cha mẹ cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để bé có thể theo kịp các bạn.