6 lầm tưởng kinh điển về chuyện ăn chay
Nếu bạn đã nghe nói nhiều tới ăn chay thì cũng đừng bỏ qua những thông tin dưới đây vì nó có thể là những hiểu lầm về chế độ ăn này mà bạn vẫn gặp phải.
Những món ăn làm tụt hứng khi yêu
Bên cạnh những món ăn giúp cuộc yêu thêm sung mãn cũng có những món ăn có tác dụng ngược lại làm tụt hứng khi yêu.
3 món ngon làm từ vịt
(Dinhduong.com.vn) Thịt vịt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin, chất sắt (2,7 mg/100g), phốt pho, selen, đồng và các axit béo chưa bão hòa đảm bảo cho sức khỏe chúng ta hàng ngày.
Những thực phẩm là kẻ thù giấu mặt của chốn phòng the
8 loại thực phẩm tưởng như vô hại sau khiến chuyện phòng the của đàn ông, đàn bà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
3 món ăn hấp dẫn, dễ làm từ thịt lợn
(Dinhduong.com.vn) Thịt lợn là thực phẩm phổ biến và quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, sau đây là 3 món ngon, dễ làm từ thịt lợn để bạn có thể đổi món cho gia đình mình vào dịp cuối tuần.
Mới, lạ với sushi làm từ bánh mỳ
Món sushi này rất tiện lợi, đơn giản, lúc nào bạn cũng có thể làm được mà không hề tốn thời gian vì các nguyên liệu đã sẵn có hết rồi. Với màu sắc bắt mắt, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích.
Các món ăn Hàn Quốc làm từ gạo
Cũng như người Việt, người Hàn Quốc sẽ nói “Bạn đã ăn cơm chưa?”. Gạo là lương thực thường xuyên của người Hàn Quốc, và đó cũng là thực phẩm xuất hiện trong hầu hết bữa ăn hằng ngày của người dân đất nước xứ sở Kim chi.
Những lầm tưởng lợi hóa hại từ trứng gà
Không thể phủ nhận trứng gà rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Nhưng nếu không biết cách chế biến, "lợi" có thể biến thành "hại".
10 lầm tưởng khi ăn trứng gà
Trứng gà là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống, ăn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống con người.