Tác dụng khi ăn ớt mỗi ngày
Một nghiên cứu mới cho thấy các loại gia vị cay như ớt, hạt tiêu, có vai trò rất lớn trong việc chống béo phì.
Top thực phẩm
Một báo cáo mới đây cho biết, dâu tây, rau bina, quả xuân đào là những thực phẩm có nhiều khả năng bị "ô nhiễm" nhất do chứa nhiều hàm lượng thuốc trừ sâu tổng hợp.
4 loại hoa quả có thể gây nóng mùa hè, khi ăn phải lưu ý bạn nhé
Mùa hè, thời tiết nóng nực cần phải lưu ý khi ăn những quả sau để tránh bị nổi mụn, rôm sảy.
Sai lầm tai hại khi ăn rau muống mùa hè
Mùa hè, rau muống chính là loại rau phổ biến nhất trong mâm cơm của người Việt. Tuy nhiên rau muống cũng trở nên nguy hại nếu bạn ăn sai cách.
Khi nào không nên ăn tỏi?
Tỏi chứa hoạt chất allicin, được cho là có nhiều lợi ích với sức khỏe. Nó giúp giảm huyết áp cao. Tỏi có thể ngăn ngừa sự tạo thành angioteinsin II, một loại hormon giúp thư giãn mạch máu.
8 sai lầm khi chế biến rau, củ dễ gây ung thư
Ai cũng biết ăn các loại rau, củ, quả rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu mắc phải 8 sai lầm khi chế biến dưới đây, không chỉ dễ gây ngộ độc thực phẩm mà còn là nguyên nhân mắc bệnh ung thư.
Nicotine sẽ bị tống ra khỏi cơ thể khi dùng loại thực phẩm này
Một trong những thành phần chính của thuốc lá là nicotine - chất độc hại và gây nghiện rất cao - sẽ bị tống ra khỏi cơ thể khi dùng một số loại thực phẩm.
7 lợi ích của hạt dưa hấu khiến bạn không thể bỏ qua
Phần lớn chúng ta đều bỏ qua hạt dưa hấu mà không biết những lợi ích nó có thể mang lại cho sức khỏe. Theo Naturalnews, hãy khám phá những lợi ích chính của hạt dưa hấu ngay từ bây giờ với bài viết dưới đây:
Những thực phẩm cần tránh ăn khi đi xe đường dài về quê trong dịp nghỉ lễ tết
Khi đi xe đường dài về quê trong dịp nghỉ lễ tết bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng những loại thực phẩm dưới đây để có được một chuyến về quê thoải mái nhất.
5 sai lầm trầm trọng khi dùng tỏi nhiều người mắc phải
Để dùng tỏi thật sự hiệu quả trong việc chữa bệnh, bạn cần tránh những sai lầm sau đây.
Sai lầm khi ăn các loại quả này mà lại bỏ vỏ
Những loại vỏ của các loại quả dưới đây cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn nên giữ lại cả vỏ của chúng khi ăn.
Vì sao bị
Việc sử dụng mì chính quá nhiều sẽ gây ra nhều phản ứng và tổn thương cho cơ thể.