Gà đông lạnh có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Các chuyên gia y tế cảnh báo các gia đình nên làm đông lạnh thịt gà nếu muốn tránh bị ngộ độc thực phẩm.
Những điều cần biết khi dùng thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều gia đình nên khi chế biến bạn phải chú ý để đảm bảo dinh dưỡng nhé.
Hạn sử dụng chuẩn cho thức ăn của con
Bảng thời gian bảo quản thực phẩm giúp mẹ bảo đảm dinh dưỡng cho bé yêu.
Lưu ý khi dùng thực phẩm đông lạnh
Đến thời hiện đại, đông đá vẫn là một phương cách phổ biến để bảo quản thực phẩm tiện lợi nhất. Đông lạnh thực phẩm làm thay đổi trạng thái của nước có trong thực phẩm từ dạng lỏng sang dạng rắn (nước đá), làm chậm tiến trình phân hủy thức ăn.
8 lời khuyên khi cho trẻ dùng thực phẩm đông lạnh
Những lưu ý khi cho con dùng thực phẩm đông lạnh sẽ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa để con khỏe mạnh.
Ăn cá biển dễ ngộ độc vì đông lạnh "chưa tới"
Một nghiên cứu mới của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, việc ướp lạnh cá biển không đảm bảo nhiệt độ đông lạnh sẽ dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm cao.