Sở hữu vòng 1 căng đầy không còn là ước mơ

03/05/2013 - 10:53 AM
(Dinhduong.com.vn) Bạn sẽ sở hữu vòng 1, vòng 3 tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì Stem Cell là mỡ và tế bào gốc của chính cơ thể bạn.
Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo hấp dẫn, hay muốn vùng mông của mình căng lên để tăng thêm phần quyến rũ, bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực hay đặt túi mông. Phương pháp đặt túi này có khả năng gây ra phản ứng đào thải và cảm giác mất tự nhiên khi luôn mang vật lạ trong người.

Hiện nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu vừa được chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và giáo sư Mark Berman, Giám đốc Viện Y học phục hồi và tế bào gốc sinh học, thuộc trường Đại học Stanford ở California, Hoa Kỳ người sáng lập ra phương pháp nâng ngực độn mông bằng Stem cell từ mỡ ADSC chuyển giao phương pháp nâng ngực độn mông không dùng túi bằng chính tế bào gốc trưởng thành từ mỡ hay còn gọi là Stem Cell ADSC.

Stem Cell từ mỡ ADSC là gì?

ADSC viết tắt từ Adipose Derive Stem Cell là tế bào gốc trưởng thành từ mỡ của chính bản thân mình được tạo ra thông qua công nghệ LIPOKIT và hệ thống CELLTIBATOR.  Đây là hệ thống công nghệ khép kín để lấy mỡ từ cơ thể rồi chiết tách và nuôi cấy tạo Stem Cell ADSC hiện đại nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chỉ có duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ  Á Âu.

Phương pháp nâng ngực độn mông không dùng túi bằng stem cell từ mỡ ADSC được thực hiện như thế nào?

Việc nâng ngực độn mông bằng stem cell từ mỡ được thực hiện trong quy trình khép kín với các bước như sau:
1. Bước đầu tiên: bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật từ cơ thể bạn.
2. Bước thứ hai: lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào hệ thống LIPOKIT để phân tách chiết lọc tế bào gốc.
3. Bước thứ ba: là đưa tế bào gốc đã chiết lọc vào hệ thống CELLTIBATOR để nuôi cấy rồi phân lập ra tế bào gốc trưởng thành.
4. Cuối cùng đưa lượng tế bào gốc đã phân lập này cùng với lượng mỡ của chính bản thân sau khi đã chiết lọc để bác sỹ tiêm cấy vào ngực hay mông của bạn. Như vậy, bạn sẽ có một bộ ngực hay bộ mông hoàn hảo như ý muốn.
 


Quy trình lấy mỡ từ cơ thể và tạo Stem Cell ADSC

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực độn mông không dùng túi bằng stem cell từ mỡ ADSC

Do đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên phương pháp sẽ cho những ưu điểm vượt trội như sau:
-    Tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì là mỡ và tế bào gốc của chính cơ thể bạn
-    An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cắt chỉ và không để lại sẹo, đồng thời vùng da ngực và mông được cấy ghép còn được trẻ hoá, láng mịn, trắng sáng và đều màu.
-    Kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên vì cứ 1cc tế bào gốc từ mỡ được tạo ra có 1 – 2 triệu tế bào gốc trưởng thành nên sẽ chống lại sự đào thải của cơ thể.
-    Phương pháp chỉ thực hiện một lần duy nhất và cho kết quả thấy ngay.
-    Đặc biệt phương pháp có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị xệ, ngực bị bè hai bên, khe ngực và da ngực bị nhăn sau khi làm xong bạn sẽ có một bộ ngực tràn đầy sức sống và tự nhiên như vốn có của cơ thể bạn.
-    Phương pháp chỉ thực hiện một lần cho kết quả 3 trong 1 đó là:
+   Hút mỡ thừa làm thon gọn cơ thể.
+   Tạo cho khách hàng đôi ngực và đôi mông tự nhiên như vốn có.
+   Vừa giúp xoá nhăn và  trẻ hoá da từ 10 tuổi.
 
 
Nâng ngực tự nhiên không dùng túi, bằng Stem Cell từ mỡĐộn mông không dùng túi, không phẫu thuật bằng Stem Cell từ mỡ

Nâng ngực độn mông không dùng túi được thực hiện ở đâu?

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện và Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là bệnh viện đầu tiên và duy nhất chuyển giao công Nghệ Lipo Kit và hệ thống Celltibator tạo tế bào gốc trưởng từ mỡ ADSC để nâng ngực, độn mông không dùng túi và đã thực hiện thành công làm hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bệnh Viện Thẩm Mỹ  Á Âu là bệnh viện duy nhất của Việt Nam trở thành bệnh viện vệ tinh của Viện Y học phục hồi và tế bào gốc sinh học, thuộc trường Đại học Stanford ở California, Hoa Kỳ do giáo sư Mark Berman đứng đầu, chi tiết có trên wedsite: stemcellrevotution.com


 
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Số 32D Thủ Khoa Huân, F. Bến Thành, Q1.(đối diện cửa bắc chợ bến thành)
ĐT: 08.38241285 – Hotline: : 0906 82 70 70/ 0902 400 269.
Wedsite: www.benhvienthammyaau.vn
Tác giả: BT

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =