Lý do bạn nên vui khi có vòng một nhỏ

29/06/2015 - 01:54 PM
Nếu có vòng một khủng, bạn dễ bị đau cổ và lưng, lúc nào cũng phải mặc áo lót, khó chịu vì đổ nhiều mồ hôi vùng núi đôi trong mùa nóng...
Phụ nữ tóc xoăn thì thích tóc thẳng, người vòng hai đồ sộ có thể muốn "núi đôi" nhỏ trong khi chị em ngực nhỏ lại ao ước nảy nở hơn nữa. Tuy nhiên vòng một to mang đến một số bất lợi thực sự cho chủ nhân nó:
 
Tốn kém hơn
 
Vòng ngực lớn thường đồng nghĩa với việc bạn phải thay áo lót thường xuyên hơn và các mẫu áo dành cho người có vòng hai to cũng có thể đắt tiền hơn. Vì vậy, rõ ràng bạn sẽ đỡ tốn kém hơn nếu có bộ ngực vừa hay nhỏ.
 
Về sức khỏe
 
Ngoài những phàn nàn về bệnh đau cổ, vai, lưng kinh niên, bạn có tin là phụ nữ có bộ ngực lớn tỷ lệ mắc ung thư vú cao hơn? Đó là kết quả từ một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ. Hơn nữa, hình ảnh 3 chiều từ X-quang tuyến vú có thể tăng đáng kể khả năng tầm soát ung thư vú ở phụ nữ có vòng ngực lớn. Nếu bạn có ngực kích cỡ nhỏ, chỉ cần thực hiện chụp 2D tuyến vú. Đó chẳng phải là bất lợi về sức khỏe khi có ngực lớn?
 
Ảnh minh họa: Mirror.

Lúc nào cũng phải mặc áo lót
 
Không nói hẳn bạn cũng hiểu lý do, trừ phi cố tình muốn gây "lộ hàng" hay làm người khác nhức mắt, bàn tán. Những chiếc váy maxi trông thật dễ thương và nếu ngực nhỏ, bạn có thể thoải mái mặc chúng mà không cần áo lót bên trong. Nhưng khi bạn có bộ ngực lớn, điều này chắc khó thực hiện.
 
Với nhiều người có bộ ngực quá cỡ, mỗi lần được cởi bỏ chiếc áo ngực khi đi tắm hay lúc ngủ thì cảm giác vui sướng như được mở chiếc hộp đựng đầy đồ lưu niệm. 
 
Không thể tập các bài tập chạy nhảy nhiều
 
Chị em vòng một lớn thường chọn các môn yoga hay kéo giãn cơ thể. Bất cứ hoạt động thể chất nào với cường độ cao nhằm tăng nhịp tim, đều không được hoan nghênh.
 
Khó chịu vì mồ hôi
 
Phụ nữ vòng một "khủng" đều thấm cảnh mồ hôi khổ thế nào trong những ngày nắng nóng. Những điều này các bạn gái có bộ ngực nhỏ có thể chẳng bao giờ phải trải qua và hiểu được cảm giác đó khó chịu thế nào.
 
Phải tránh xa quần bò cạp cao
 
Phụ nữ có vòng ngực lớn nhiều khi phải thèm thuồng khi nhìn người ngực nhỏ hơn diện chiếc quần bò cạp cao được thiết kế riêng cho họ. Bạn thử tưởng tượng xem một quý cô có bộ ngực đồ sộ trông sẽ thế nào với trang phục đó? 
 
Những sự cố khó chịu
 
Nếu  có vòng một lớn, hẳn có lần bạn từng gặp phải sự cố gọng áo lót bằng sắt bị "quá tải", tuột ra khỏi lớp vải và đâm vào thịt. Cảm giác đó không chỉ khó chịu mà thực sự khiến bạn đau. Các cô gái ngực phẳng hiếm khi gặp phải tình huống này.


Nguồn: VnExpress

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =