Các “game thủ” nói gì về We Escape?

24/04/2015 - 02:02 PM
Escape Room là một trò chơi tương đối mới người chơi sẽ nhập vào vai các nhân vật trong những bộ phim kinh điển đang ăn khách trên thế giới. Sau đó, họ sẽ bị nhốt vào một căn phòng khóa kín có dữ liệu theo các chủ đề khác nhau và tìm cách để thoát ra.

Là một trò chơi mới nên thu hút được khá nhiều bạn trẻ hà thành. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có những kinh nghiệm và lựa chọn được các phòng chơi escape room phù hợp. Một trong những phòng chơi thu hút được nhiều bạn trẻ nhất hiện nay phải kể đến We Escape tọa lạc tại số 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội . Phóng viên chúng tôi đã phỏng vấn một số  “game thủ” đã từng chơi tại We Escape để giúp các độc giả có thể có những cái nhìn thực tế về We Escape.


PV: Bạn nghĩ điều gì quan trọng khi tham gia các phòng chơi tại We Escape?
 
Bạn Nguyễn Hồng Anh chia sẻ: “Các phòng chơi thực sự đòi hỏi sự suy luận logic, temwork đôi lúc cũng cần sự may mắn rất nhiều, đặc biệt là khi đến phòng cuối cùng khi không còn nhiều thời gian mọi người đều rất cuống quan trọng nhất là phải biết phân chia công việc để hoàn thành misson”


PV: Nhiều bạn cho rằng không bao giờ có thể chiến thắng được các mission tại We Escape, bạn nghĩ sao về vấn đề này?
 
Mình nghĩ nó là khó đối với những bạn lười suy nghĩ, hoặc hay bị mất bình tĩnh. Bản thân mình và các bạn trong nhóm mình đều thấy các dữ liệu trong phòng chơi khá là logic và hợp lý, các mission không phải là dễ dàng nhưng nếu biết sử dụng đúng các dữ kiện nhất định bạn sẽ tìm ra các đáp án.


PV: Bạn có nghĩ với giá từ 100 - 200k, đây là một trò chơi khá đắt đỏ không?

Mình nghĩ hiện nay, tại Hà Nội thực sự không có nhiều địa điểm chơi dành cho các nhóm đông người, các bạn trẻ thường đi đến các quán karaoke để xả stress và giá ở đây thì cũng tương tự như We Escape, hơn thế  We Escape có rất nhiều đợt khuyến mại, mình mua trên Muacchung, Nhommua  và săn các phần thưởng hàng tuần trên Fanpage nên còn rẻ hơn nhiều.


 
PV: Bạn nghĩ điều gì khiến cho We Escape thu hút được nhiều bạn trẻ đến vậy?
 
Mình nghĩ điều đầu tiên là do phòng chơi thiết kế đẹp, không gian rất thật, các câu hỏi logic khiến cho người chơi không cảm thấy thất vọng khi tìm ra đáp án. Hơn thế nữa, đội ngũ game master rất nhiệt tình và trẻ trung vì vậy tạo được nhiều thiện cảm với người chơi
 
We Escape là một  trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực trò chơi nhập vai thực tế 5D, cuối tháng 4/2015, cơ sở 2 của We Escape sẽ được khai trương để phục vụ giới trẻ hà thành, nếu có cơ hội thì nên thử một lần các bạn nhé!

Nguồn: Theo Webphunu.net

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =