Các loại gia vị và thảo mộc ngăn chặn lão hóa
Tỏi, nghệ không những giúp bạn trẻ lâu mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ giảm cân.
Ăn da động vật làm đẹp: Thủng ruột vì lông!ac
Nhiều người cho rằng da động vật có tác dụng bổ sung collagen, chống lão hóa. Thực tế, nếu tiêu thụ nhiều bộ phận này, chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.
7 thói quen đơn giản giúp ngăn ngừa lão hóa
Tuổi thọ con người không chỉ được quyết định bởi yếu tố di truyền. Chế độ ăn uống, thói quen vận động, thái độ nhìn nhận cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ già lão.
Ăn đều những loại quả này, bạn sẽ trẻ hơn tuổi
Những loại trái cây giàu dinh dưỡng quen thuộc hàng ngày là cách đơn giản và hiệu quả nhất để chống lại các triệu chứng lão hóa.
Bã cà phê giúp làm đẹp mọi ngóc ngách trên cơ thể
Cà phê còn là nguyên liệu chính để chế ra những mỹ phẩm làm đẹp bất ngờ. Bã cà phê lại cực kỳ hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp.
Tiết lộ lý do khiến bạn nhanh lão hóa
Báo cáo mới đây nhất tiết lộ, gen không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người.
Phụ nữ hay ghen nhanh già và lão hoá
Ghen tuông chính là một thứ gia vị trong tình yêu tuy nhiên ghen tuông mù quáng không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.
Đoán sức khỏe qua những thay đổi ở tóc
Mái tóc cũng phản ánh trạng thái sức khỏe của con người. Quan sát sự thay đổi ở tóc bạn có thể biết được tình hình sức khỏe hiện tại của mình.
Những thói quen tốt ngăn ngừa lão hóa
Mọi người đều cố gắng tìm các cách khác nhau để chống lại sự lão hóa. Trên thực tế, ngăn ngừa lão hóa là một quá trình lâu dài và phải làm thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi đi ngủ bạn có thể làm rất nhiều điều để chống lão hóa hiệu quả.
Thực phẩm ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả
Bạn từng nghe nói rất nhiều về việc sử dụng thực phẩm tươi trong giữ gìn nhan sắc. Song, bạn đã biết những loại thực phẩm giúp đẩy lui quá trình lão hóa, chăm sóc sắc đẹp của bạn một cách toàn diện nhất?
Làm đẹp toàn diện và tiết kiệm từ củ gừng tươi
Ngoài việc khắc phục được những vấn đề cơ bản về da, tóc hay giảm cân thì gừng còn được tin tưởng bởi chúng không hề ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.
Phụ nữ chấp nhận đánh đổi những gì để trông trẻ hơn?
21% phụ nữ sẵn sàng đánh đổi tình dục trong 1 năm để chống dấu hiệu tuổi tác.