Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
huynh thi chi
Gửi câu hỏi: Ngày 16/11/2010

Câu hỏi: tre ko hap thu duoc thuc an

Chao bac si nam nay con toi duoc 3 tuoi chau an cung binh thuong nhung co 1 dieu ma toi lo lang la chau ko hap thu duoc chat dinh duong co trong thuc an. cho du toi co cho chau an day du nhu the nao uong bao nhieu la thuoc bo thi chau van ko the nao map noi. duong ruot cua chau thi ko duoc tot cho lam toi cung da cho chau uong men duong ruot nhung cung chi tam do thoi chu ko khoe len duoc. bac si oi lam the nao de duong ruot chau va co the chau hap thu thuc an duoc tot hon mong bac si cho toi 1 loi khuyen.

Câu trả lời:

Chào bạn, bạn không cho chúng tôi biết cân nặng và chiều cao hiện tại để chúng tôi được biết bé phát triển thể chất như thế nào.

Nếu bạn thấy bé có dấu hiệu hay bị rối loạn tiêu hoá (đi ngoài phân sống, tiêu chảy...) thì tốt nhất bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Tiêu hoá nhi. Tại đây bé sẽ được thăm khám trực tiếp và điều trị đúng phương pháp nhất.

Để bé phát triển thể chất tốt hơn bạn nên cho bé ăn uống theo hướng dẫn cụ thể tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/che-o-dinh-du-ng-va-thuc-mau-cho-be-tu-2-3-tuoi

Ngoài ăn uống bình thường để bé phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực bạn nên cho bé dùng thêm một số sản phẩm (như cốm Cansua3) để bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =