Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Tu thu hien
Gửi câu hỏi: Ngày 16/10/2010

Câu hỏi: Thit coc co tot cho tre coi xuong khong?

Thua bs,chau be nha toi duoc 16thang,can nang 9kg.chau rat bieng an,ko chiu an sua ngoai.toi muon lam thit coc dang ruoc cho chau an co duoc ko?va cach bao quan ruoc the nao?

Câu trả lời:

Chào bạn, nếu bé nhà bạn là bé trai thì hiện tại cân nặng của bé thấp hơn ngưỡng cân nặng trung bình của lứa tuổi, như vậy bé đã bị suy dinh dưỡng. Ngoài việc bé cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt về dinh dưỡng, bạn cũng nên cho bé đi gặp bác sĩ để biết được nguyên nhân suy dinh dưỡng của bé. Do vậy bạn nên cho bé đến khám chuyên khoa Nhi hoặc chuyên khoa Dinh dưỡng để được tư vấn và điều trị kịp thời cho bé. 

Nếu bé là bé gái thì cân nặng của bé nằm trong giới hạn cho phép của lứa tuổi nhưng ở ngưỡng thấp bé hơi nhẹ cân và có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

Đã có nghiên cứu kết luận thịt cóc có lượng chất đạm tương đương thịt gà, thịt ếch... Tuy nhiên ở gan, trứng, da, mủ, mắt và hạch thần kinh (dọc hai sống lưng) của con cóc chứa rất nhiều bufalotoxin - là một chất cực độc, có thể gây chết người trong thời gian rất nhanh. Do vậy theo chúng tôi nếu có đều kiện mua cá, thịt... thì bạn không nên cho bé ăn thịt cóc.

Để khắc phục tình trạng biếng ăn cho bé bạn nên tham khỏa ý kiến của các chuyên gia tại link sau:

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =