Thuốc và sản phẩm

Gửi câu hỏi
Nguyễn Tuấn Minh
Gửi câu hỏi: Ngày 26/01/2012

Câu hỏi: tẩy lông bằng kem tẩy + dưỡng da thế nào sau khi tẩy

Cho em hỏi về kem tẩy lông ạ ! hiện tại em chỉ thấy có kem tẩy lông lưu ly ! em muốn hỏi về các loại kem tẩy tốt ! và nếu dùng kem tẩy lông lưu ly thì có tẩy được vùng lông mu + gần bên mép háng không ? sau khi tẩy lông xong rửa sạch sẽ có được bôi thêm các loại dưỡng da ngay sau đó không ? hay phải chờ lúc khác mới bôi ! em xin cảm ơn .

Câu trả lời:

Chào em, lông mu có tác dụng rất lớn đến việc bảo vệ cơ quan sinh dục, nó che bụi và các chất bẩn khác. Ngoài ra, lông mu còn làm cho bộ phận sinh dục nhạy cảm hơn. Do vậy việc cạo lông mu đi là không cần thiết. Khi cạo lông mu đi không những ảnh hưởng đến lợi ích mà lông mu đem lại, đồng thời nó còn có thể gây khó chịu hoặc bất tiện cho em như: khi bắt đầu lông mu mọc lại sẽ gây cho em sự ngứa ngáy, cộm hơn hoặc gây bất tiện khi mặc đồ lót do chúng mọc tua tủa thẳng tắp, không có độ dài mềm mại. Đồng thời việc cạo lông mu thường xuyên còn gây kích thích sự phát triển của lông và làm cho chúng ngày càng cứng và mọc rậm hơn mà thôi.

Biện pháp tự nhiên nhất và ít tốn kém nhất là khi lông vùng kín quá rậm thì em chỉ nên dùng kéo cắt tỉa bớt cho nơi ấy quang đãng hơn, nhưng tuyệt đối không được nhẵn nhụi là thích hợp nhất.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =