Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
Lê Thị Mai
Gửi câu hỏi: Ngày 11/02/2012

Câu hỏi: Sữa dành cho trẻ biếng ăn

Chào BS!
Con tôi 1 tuổi, cháu 9k. cho hỏi như vậy có thiếu cân không BS? cháu ăn được chứ không biếng ăn nhưng khó tăng cân quá. Em định cho bé uống sữa pedia để bé tăng cân có được không ạ, vì pidea dành cho trẻ biếng ăn không ăn uống được nhưng con em thì ăn uống được, vậy BS trả lời cho em biết là có nên cho uống pedia không? cảm ơn BS nhiều

Câu trả lời:

Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé đang nằm trong giới hạn cân nặng trung bình của lứa tuổi, bé phát triển thể chất bình thường.

Pedia sure là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng thường dùng cho trẻ không ăn được, suy dinh dưỡng, hay đang mắc bệnh... tuy nhiên phải dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng.

Hiện bé nhà bạn đang phát triển bình thường tuy nhiên nếu dùng liên tục sẽ làm trẻ luôn ngang dạ dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân... Do vậy nếu bé phát triển thể chất bình thường thì (bạn) không cần thiết phải cho bé dùng thêm sản phẩm này. Còn nếu bé bị thiếu cân bạn có thể dùng sản phẩm bằng cách mỗi ngày cũng chỉ nên cho bé uống 1 cữ còn lại nên cho bé uống các loại sữa thông thường sẽ tốt hơn.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =