Thuốc và sản phẩm

Gửi câu hỏi
Huyền Trang
Gửi câu hỏi: Ngày 02/08/2012

Câu hỏi: Sự khác nhau giữa Fecafovit và Fecavital

Thưa bác sĩ! Em mang bầu đã được 3 tháng, em cũng có ý định dùng sản phẩm fecafovit dành cho bà bầu, nhưng em lại thấy trên trang mppharma có cả sản phẩm fecavital cũng dành cho bà bầu. Em xin hỏi sự khác nhau của 2 sản phẩm này là gì? Em nên dùng sản phẩm nào?

Câu trả lời:

Chào em, Fecafovit là sản phẩm có thành phần bao gồm canxi, sắt, acid folic, kẽm, iot... và những dưỡng chất khác có vai trò quan trọng cho sự hình thành, phát triển của thai cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người mẹ.

Còn sản phẩm Fecavital là sản phẩm có thành phần bao gồm sắt, acid folic, DHA, EPA, các vitamin, khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú. Fecavital là sản phẩm được khuyên dùng sớm hơn từ trước khi mang bầu và trong suốt giai đoạn 3 tháng đầu thai kì. Bởi ở giai đoạn đầu, bà bầu không cần thiết bổ sung nhiều canxi. Thành phần của Fecavital không chứa canxi sẽ giúp bà bầu tránh tình trạng thừa canxi.

Hiện tại em đã có thai được 3 tháng do vậy em nên dùng sản phẩm Fecafovit sẽ phù hợp hơn, hoặc em có thể dùng Fecavital kết hợp với uống thêm viên canxi (lưu ý không nên uống viên canxi cùng lúc với Fecavital).

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =