Thuốc và sản phẩm

Gửi câu hỏi
Nguyễn Huy
Gửi câu hỏi: Ngày 14/07/2016

Câu hỏi: Sử dụng Fecafovit cho bà bầu thế nào là tốt nhất

Em có mấy người bạn đã dùng sản phẩm Fecafovit khi mang bầu, nay muốn dùng cho vợ mới mang bầu được 2 tháng. Bs cho em hỏi khi nào thì có thể dùng được và cách dùng ra sao? Có cần kiêng kem gì không?

Câu trả lời:

Chào bạn,

Fecafovit là thực phẩm bổ sung những thiếu hụt thường gặp ở phụ nữ mang thai và đang nuôi con bú. Sản phẩm này có thể sử dụng được từ trước lúc mang thai (khi chuẩn bị cho một thai kỳ) cho tới khi hoàn thành việc nuôi con bằng sữa mẹ. Như vậy bạn hoàn toàn cho thể sử dụng cho vợ bạn ngay từ lúc này. Fecafovit được tính toán hâp thu khoa học bằng việc tách 2 thành phần sắt và calci trong một hỗn hợp các chất thường hay thiếu hụt ở bà bầu: trong mỗi túi gói sản phẩm có 2 loại viên: viên màu vàng uống buổi sáng và viên màu nâu uống buổi chiều tối. Nên dùng sản phẩm sau khi ăn 30-60 phút để việc hấp thu các dưỡng chất cùng với thức ăn được tốt nhất! Khi dùng sản phẩm này thì bạn không cần kiêng khem gì đặc biệt ngoài những lưu ý chung cho phụ nữ mang thai.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại link sau:

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/fecafovit-cho-thai-phu-mot-thai-ky-khoe-manh-2719595.html

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =