Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
nguyễn thị liên
Gửi câu hỏi: Ngày 03/12/2011

Câu hỏi: sức khoẻ bé

chào bác sĩ,bé nhà em được 4 tháng tuổi cháu nặng 8,3kg.nửa tháng nay cháu đi đại tiện rất kém ạ(6 ngày đi 1 lần).do cháu bú mẹ hoàn toàn lên em đã ăn rất nhiều rau xanh có tinh nhuận tràng như mồng tơi,rau lang, chuối,em còn ăn tới 3 hũ sữa chua 1 ngày vậyc mà bé vẫn không ị.
cháu có phải bị táo bón không ạ?em phải làm gì để cháu đi ngoài bình thường a? liệu có phải cháu bị thiếu canxi không ạ?
em có được 1bác sĩ ở viện nhi tư vấn và mua cho dùng bộ sản phẩm chức năng herbalife bao gồm hỗn hợp dinh dưỡng,hỗn hợp vitamin multivitamin và xtra-cal advanced. em muốn hỏi là em có thể đồng thời dùng bộ sản phẩm đó và cho bé uống thêm vitamin D3(aquadetrim) không ạ.
em xin bác sĩ tư vấn cho ạ,mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.em xin chân thành cám ơn.

Câu trả lời:

Chào em, hiện tại cân nặng của bé ccao hơn cân nặng trung bình của tháng tuổi, bé đang bị thừa cân. Bé 6 ngày mới đi ngoài là đã bị táo bón, sau khi đã làm những biện pháp như trên không hiệu quả thì tốt nhất em nên cho bé đi khám chuyên khoa Tiêu hóa Nhi. Tại đây sau khi thăm khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa sẽ điều trị cho bé đúng phương pháp nhất.

Herbalifelà một loại thực phẩm chức năng được phân phối theo cách bán hàng đa cấp. Hiện vẫn chưa có những nghiên cứu cụ thể tại nước ta về tác dụng thật sự của những sản phẩm này. Do vậy em có thể cho bé dùng nếu được bác sĩ đáng tin cậy tư vấn và việc cho bé uống bổ sung vitamin D cũng cần tham khảo bác sĩ chuyên khoa Nhi về liều lượng phù hợp nhất cho bé.

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =