Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
hoang thi loan
Gửi câu hỏi: Ngày 02/08/2010

Câu hỏi: Lam the nao de be tang can & chieu cao

Chau trai duoc 19 thang nang 10kg,cao 76cm.Da 6th nay chau khong len can ,mac du ngay an 4 bua chao,1hop sua chua, 1 it hoa qua .Toi vua cai sua 1thang roi.Toi can dieu chinh nhu the nao de chau len can va tang chieu cao.

Câu trả lời:

Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé nằm ở ngưỡng thấp trong giới hạn cân nặng trung bình của lứa tuổi, bé hơi nhẹ cân. Còn chiều cao của bé thấp hơn chiều cao trung bình của lứa tuổi, như vậy bé đang có chiều cao hơi khiêm tốn so với tuổi. Để bé phát triển chiều cao và thể lực tốt hơn bạn nên làm theo một số gợi ý như sau:

- Bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng và thực đơn mẫu cho lứa tuổi của bé tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/che-o-dinh-du-ng-va-thuc-mau-cho-be-tu-1-2-tuoi

- Hoặc bạn xem bé có dấu hiệu hay bị một số bệnh nhiễm khuẩn, rối loạn tiêu hoá, còi xương... hay không thì bạn nên cho bé tới gặp bác sĩ chuyên khoa Nhi để bé được khám trực tiếp và điều trị triệt để giúp bé phát triển thể chất tốt hơn.

- Ngoài ra bạn có thể cho bé dùng thêm một số sản phẩm (như cốm Cansua3) để bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống kém hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ để bé có thể phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =