Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Ngọc Phan
Gửi câu hỏi: Ngày 01/09/2011

Câu hỏi: Hỏi về thuốc nở ngực

Xin chào các Bác Sỹ..! Hiện nay, trên thị trường mới xuất hiện một loại thuốc nở ngực, được bày bán ở một số Hiệu Thuốc Tây trên địa bàn TP.HCM, qua đọc quảng cáo EVA.VN thì e thấy nó được chiết xuất từ thiên nhiên,được kiểm nghiệm đàng hoàng,Và giá bán của hộp thuốc đó cũng mềm chỉ 1.170.000/hộp gồm 180v,em định mua thuốc này uống thử,vì e 24t mà ngực rất nhỏ.Không biết nó có bảo đảm an toàn hay không? http://nguc.vn/en/ Đây là link trang web đó. Mong nhận sớm được hồi âm của Bác Sỹ

Câu trả lời:

Chào em, bộ ngực của phụ nữ có kích thước to hay nhỏ phần lớn phụ thuộc vào di truyền, chế độ dinh dưỡng lúc dậy thì... Khi đã trưởng thành (qua tuổi dậy thì) thì để tăng kích thước ngực chủ yếu dựa vào phương pháp phẫu thuật. Những biện pháp dùng thuốc uống phần lớn cơ chế đều làm thay đổi hoc môn nữ trong cơ thể, phương pháp này sẽ có rất nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Do vậy em cần cân nhắc kỹ, nếu thực sự cần phải thay đổi kích thước của bộ ngực thì tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa Nội tiết để được hướng dẫn đúng phương pháp nhất.

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =