Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
nguyễn ngọc danh
Gửi câu hỏi: Ngày 19/01/2013

Câu hỏi: hỏi đáp về cốm cansua3

Xin chào bác sĩ! Con gái em hiện nay 22,5 tháng nặng 14kg, cao 88cm. Mùa này thời tiết lạnh quá không biết có phải do vậy mà bé nhà em đêm ngủ không ngon lại biếng ăn và ra mồ hôi trộm nhiều nữa. Đợt tháng 9 vừa qua em có cho cháu dùng cốm cansua 3 trong 6 tuần. Vừa rồi sau một đợt ốm dậy em có cho cháu dùng siro nutropex nhưng em thấy tình trạng của cháu vẫn không cải thiện nên ngưng không cho cháu dùng nữa và đã chuyển sang dùng cốm cansua 3 đợt tiếp theo trong năm. Xin hỏi bác sĩ, em định cho cháu uống cốm cansua3 vào buổi sáng và buổi chiều cho uống siro nutroplex như vậy có được không. Hai loại này kết hợp với nhau có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe của cháu không. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn ./.

Câu trả lời:

Chào bạn.
Cốm Cansua3 và siro Nutroplex có một số thành phần cơ bản giống nhau, trong đó đều có chứa canxi và vitamin D, vì vậy bạn chỉ cần dùng một trong hai sản phẩm, không nên dùng phối hợp. 

Bé có những dấu hiệu sớm của bệnh còi xương. Bạn nên cho bé ăn tăng các thực phẩm giàu canxi như: Tôm, cua, cá, trứng, sữa... Đồng thời cho bé tắm nắng hàng ngày vào trước 9 giờ sáng để cơ thể bé tự tổng hợp vitamin D giúp hấp thu canxi tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm cốm Cansua3 theo link sau:

http://dinhduong.com.vn/story/cansua3

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =