Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
nguyễn thi ngọc anh
Gửi câu hỏi: Ngày 16/01/2013

Câu hỏi: hỏi chuyên gia

Thưa bác sỹ; Con trai em hiện đã được 13 tháng tuổi, cháu cao 70cm nặng 9.5 kg. cháu đang bị đi ngoài do vurut nên rất lười ăn (cháu uống khoảng 150 ml sữa Pediasure/ngày khoảng 110ml sữa TH và bú mẹ, cháu k chịu ăn cháo và j khác) và suốt ngày quấy khóc e muốn cho bé ăn ngon thì phải làm ntn ạ? uống thêm j nữa k ạ? hiện cháu đang uống prospan, motilium, zinc-kip, hidrasec. Mong được bác sỹ tư vấn, Cám ơn bác sỹ rất nhiều;

Câu trả lời:

Chào bạn.
Bé nhà bạn đang bị tiêu chảy nên biếng ăn, bạn không nên quá lo lắng vì sau khi khỏi bệnh bé sẽ ăn lại bữa, lúc đó bạn nên cho bé ăn thêm 1 bữa nữa trong vòng 1 tháng, bé sẽ lấy lại phong độ thôi. Khi bé bị tiêu chảy, điều quan trọng là bạn phải cho bé khám bác sĩ chuyên khoa Nhi và uống thuốc theo đơn, chú ý bù đủ dịch cho bé và cần cho bé khám lại khi bé bị nôn nhiều và có biểu hiện mất nước. Về chế độ ăn, bạn nên nấu cháo loãng hơn bình thường, cho ăn ít một và chia làm nhiều bữa, không nên cho bé uống sữa tươi, sữa bột vẫn uống bình thường với lượng ít hơn và chia nhỏ bữa.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =   
bs oi, nam truoc em co ''quay pha'' ''am dao'' lay luoc cha len no, bay gio no khong to len duoc van nho ''ti'' , phai lam sao de no phat trien binh thuong nhu truoc ha bs , giup em voi.
Thanh Huong | 2/4/2013 8:05:51 PM