Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
Nhu thi thanh
Gửi câu hỏi: Ngày 08/11/2010

Câu hỏi: dinh duong cho tre

Con gai em duoc 7 thang tuoi, da moc hai rang,can nang khoang 7 kg. nhac an. khi bu hay ra mo hoi mac du thoi tiet khong nong. xin hoi bac si con em nhu vay co phai bij suy dinh duong khong, che do an nen nhu the nao, viec ra mo hoi vay co anh huong suc khoe khong

Câu trả lời:

Chào bạn, với cân nặng hiện tại bé phát triển thể chất bình thường và không bị suy dinh dưỡng. Bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng và thực đơn mẫu cho lứa tuổi của bé tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/che-o-dinh-du-ng-phu-h-p-cho-be-tu-6-en-9-thang

Bạn không cho biết ngoài dấu hiệu ra nhiều mồ hôi trộm bé còn có những dấu hiệu nào khác nữa không. Vì đây là một dấu hiệu có thể nghĩ đến bé bị còi xương do thiếu canxi. Nếu bé còn có thêm những dấu hiệu của bệnh còi xương như: quấy khóc về đêm, giật mình, thóp lâu liền, chậm mọc răng, chậm phát triển vận động (chậm biết bò, ngồi, đi, đứng...) thì bạn cần cho bé đi khám chuyên khoa Nhi sớm để có hướng điều trị. Nếu bé chỉ có dấu hiệu ra nhiều mồ hôi trộm thì bạn không nên lo lắng quá. Đổ mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ là một sự chưa hoàn chỉnh của hệ thần kinh, hiện tượng sẽ giảm hoặc mất hẳn khi bé lớn lên.

 

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =