Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
mantran
Gửi câu hỏi: Ngày 18/02/2012

Câu hỏi: Dinh dương cho tre 13 thang

Con gai chau dc 13 th 6 ngay nang 9,8kg cao 73cm chau moc dc 7 rang va biet di tu 10th. Hien gio chau dang uong sua pediasure cung voi cansua3, chau ngu ngay 11tieng nhung rat kho ngu vay xin hoi bs con chau co bi suy dinh duong va thieu chat j ko mong bs cho chau biet che do an cua be cho phu hop.chau cam on bs.

Câu trả lời:

Chào cháu, hiện cân nặng của bé cao hơn cân nặng trung bình còn chiều cao của bé lại thấp hơn chiều cao trung bình của lứa tuổi, như vậy bé không bị suy dinh dưỡng nhưng  bị thiếu chiều cao.

Pedia sure là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng thường được dùng cho trẻ không ăn được, suy dinh dưỡng, hay đang mắc bệnh... tuy nhiên phải dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Với trẻ đang phát triển bình thường nếu dùng liên tục sẽ làm trẻ luôn ngang dạ dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân... Với sự phát triển thể chất hiện tại thì cháu không cần thiết phải cho bé dùng thêm sản phẩm này hoặc mỗi ngày cũng chỉ nên cho bé uống 1 cữ còn lại nên cho bé uống các loại sữa thông thường sẽ tốt hơn.

Còn cốm Cansua3 là sản phẩm bổ sung những thiếu hụt về dinh dưỡng cho trẻ do vậy cháu nên cho bé uống theo đợt để có hiệu quả tốt nhất.

Để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho bé ở lứa tuổi hiện tại cháu nên tham khảo tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/che-o-dinh-du-ng-va-thuc-mau-cho-be-tu-1-2-tuoi

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =