Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
chu thi kieu chinh
Gửi câu hỏi: Ngày 29/09/2011

Câu hỏi: dinh dưỡng, chọn sữa phù hợp cho bé

Chao bac si, be nha2 em duoc 6 thang hon nang 7,2kg.Truoc day be uong sua Nan 1 do Halan san xuat thi rat hop, moi thang len can deu nhung khi chuyen sang sua Nan so 2 do Philip san xuat thi be bi noi man do khap nguoi, kho chiu khi uong sua , uong rat it. Em doi sua dutch baby gold thi uong vao het noi man do nhung hay bi chuong bung, xi hoi va hay bi dau bung sau khi uong sua do lat sau thi ia phan set, nuoc(tren 3 lan 1 ngay). Hien gio be uong lai sua Nan 1. Em khong hieu co phai be di ung voi duong lactose trong sua hay ko neu co thi tai sao be hop voi sua Nan. Sua Nan so 2 ko co hang cua Halan vay em phai doi sua hieu gi thi tot cho be, uong sua Nan 1 co duoc ko? Xin chan thanh cam on.

Câu trả lời:

Chào em, với cân nặng hiện tại bé phát triển thể chất hoàn toàn bình thường.

Cùng một nhãn hiệu sữa nhưng nếu được sản xuất ở những nước khác nhau thì cũng có thể có thành phần khác nhau. Do vậy với sản phẩm mà bé bị dị ứng thì tốt nhất em không nên cho bé uống nữa. Và em cũng không nên cho bé uống sữa công thức 1 vì mỗi sản phẩm sữa đã được nghiên cứu công thức phù hợp với một nhóm lứa tuổi nhất định.

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa có uy tín. Em nên chọn cho bé 1 sản phẩm sữa có nguồn gốc rõ ràng mà bé chịu uống, hợp với điều kiện kinh tế, không làm bé bị rối loạn tiêu hóa (như táo bón, tiêu chảy...) là được.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =