Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Nuyễn Thị Thu Huyền
Gửi câu hỏi: Ngày 01/07/2012

Câu hỏi: Dinh dưỡng cho bé

Bé nhà em gái nhà em được 34tháng tuổi cao 90cm nặng 13kg em nên cho bé 1ngày nên uống mấy gói Canxua 3, cho cháu ăn như thế nào để đạt chiều cao cháu từ bé chưa bao giờ uống sữa bột cả chỉ uống sữa tươi thôi cháu rất lười ăn. Một năm cháu nên uống bao nhiêu hộp Canxua3 uống như thế nào?1 năm thì chia làm mấy đợt. Những thực ăn phat triển chiều cao và đỡ lười ăn nữa cháu vẫn chưa cai sữa mẹ, em cho cháu uống cả những loại sữa tươi trên tivi quảng cáo ngày cháu được 8tháng tuổi em cho cháu ương canxicorbiere và vi ta minD nhỏ giọt.Mong bác sỹ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn

Câu trả lời:

Chào em, hiện tại cân nặng của bé nằm trong giới hạn trung bình của lứa tuổi còn chiều cao của bé đang thấp hơn chiều cao trung bình, như vậy bé đang bị thiếu chiều cao.

Để bé phát triển chiều cao tốt hơn em nên làm theo những gợi ý tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/question/cach-phat-trien-chieu-cao-cho-tre

Cốm Cansua3 là sản phẩm có tác dụng bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ giúp trẻ phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực. Ở lứa tuổi hiện tại một ngày em nên cho bé uống 2 gói chia 2 lần sau ăn để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =