Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
pham thanh huyen
Gửi câu hỏi: Ngày 26/11/2009

Câu hỏi: di ngoai phan song

cún nhà em đang bị đi ỉa phân sống, cháu bi 4 tuần trước, uống thuốc men tiêu hóa rui đã khỏi rui, nhưng bây giờ lại bị lại. phân thối, ko nát đâu, chỉ phân sống thôi, cháu nó liệu thuốc được thuốc gì bây giờ. chế độ ăn uống của cháu bây giờ ăn như thế nào đây liệu cháu nó có uống được canxu 3 nữa không e cho cháu uống thuôc cam liêu co được không a

Câu trả lời:

Chào bạn, bé đi ngoài phân sống có thể do hệ tiêu hoá của bé phát triển chưa hoàn chỉnh nên chưa tiêu hoá được hết các loại thức ăn, tốt nhất bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi để bác sĩ khám trực tiếp tìm nguyên nhân thì mới điều trị cho bé hiệu quả được. Để điều trị tình trạng phân sống cho bé bạn nên cho bé uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa chứ không nên chỉ uống thuốc cam bệnh sẽ không được điều trị triệt để.

Bạn vẫn cho bé ăn uống như bình thường, đảm bảo đủ chất tránh ăn các loại thức ăn gây đầy bụng, khó tiêu hoá. Trong quá trình điều trị bạn vẫn nên cho bé uống cansua3 vì sản phẩm này dùng để bổ sung thêm một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống kém hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ giúp bé phát triển tốt hơn.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =