Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
nhu
Gửi câu hỏi: Ngày 02/04/2013

Câu hỏi: Da đen, nhờn (Nhu)

E có làn da hơi đen, xạm lai con nhờn nữa không biết em nên làm thế nào để cải tạo làn da không và có loai mỹ phẩm nào phù hợp với làn da của em không?

Câu trả lời:

Chào bạn,

Những người da dầu có xu hướng không chăm sóc làn da của họ như họ nên làm như vậy. Mụn là nguyên nhân chính với những người sở hữu loại da này, nó chỉ mang lại nhiều vi khuẩn trên khuôn mặt. Nếu mụn là một vấn đề, bạn không nên sử dụng và tin dùng những sản phẩm nặng với khuôn mặt mình. Bạn nên thường xuyên làm sạch sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt và giữ ẩm da mặt với những sản phẩm nhẹ. Một sản phẩm khác mà nhiều người hay bị mụn ở làn da dầu quên đi đó là kem chống nắng bởi vì nhiều sản phẩm gây cho nhiều người da có mụn lại có thể có những tác dụng phụ khác.

Nếu bạn sở hữu làn da dầu, có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn để làn da trở nên đẹp hơn nhanh nhất có thể. Dưới đây là danh sách những sản phẩm chăm sóc da bạn nên đầu từ vào và bạn sẽ sớm nhận ra rằng da dầu không quá tệ như bạn nghĩ lúc đầu.

- Giấy thấm dầu: Loại giấy này được sử dụng để hút dầu trên khuôn mặt bạn bất cứ khi nào bạn cần. Nó sẽ làm cho da bạn ít bóng hơn và bạn chỉ cần vứt chúng đúng nơi quy định sau khi sử dụng xong.

- Sữa rửa mặt sẽ giúp thẩm thấu dầu và để lại nét tươi sáng trên khuôn mặt bạn

- Loại kem giữ ẩm với SPF bảo vệ chống tia mặt trời. Tìm loại chuyên dụng chỉ sử dụng với dòng chữ "Dành cho da dầu"

Chỉ cần biết rắng trong nhiều trường hợp, da dầu là loại da bạn có thể khắc phục. Có nhiều sản phẩm và cách điều trị để giúp bạn giải quyết mụn xuất hiện trên làn da dầu. Đến gặp bác sĩ để giúp bạn biết loại sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =