Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
Trần Nguyễn Quỳnh Anh
Gửi câu hỏi: Ngày 07/03/2010

Câu hỏi: Chọn sữa cho trẻ dưới 6 tháng

Con tôi 4 tháng rưỡi tuổi. Hiện tôi đang cho bé bú sữa similac neosure. Xin hỏi sữa Similac neosure là sữa chuyên dành cho trẻ sinh non và thiếu tháng, con tôi sinh bình thường, ko sinh non cũng ko thiếu tháng có dùng sữa chuyên biệt Similac neosure được hay ko? Xin bác sĩ tư vấn dùm nên dùng loại sữa nào để cho bé có thể phát triển toàn diện nhất, kích thích bé bú nhiều vì bé đã uống rất nhiều loại sữa nhưng sữa nào bé cũng không chịu uống nhiều, tôi đi làm ko thể cho bé bú mẹ thường nên bé ốm và bị sụt cân. Chân thành cảm ơn!

Câu trả lời:

Chào bạn, nếu bé nhà bạn sinh bình thường thì bạn không cần thiết phải cho bé bú sữa similac neosure nữa. Bạn có thể chọn cho bé một trong các loại sữa có suất xứ rõ ràng trên thị trường, bé chịu bú, tăng cân tốt và không bị rối loạn tiêu hoá (đi ngoài phân sống, táo bón...) là được.

Bạn không cho chúng tôi biết cân nặng và chiều dài của bé để chúng tôi được biết hiện tại bé phát triển thể chất như thế nào. Nếu bé có biểu hiện bị sụt cân thì tốt nhất bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi để bé được bác sĩ khám trực tiếp, tìm nguyên nhân sút cân và điều trị cho bé nếu cần.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =