Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
Lê Thị Thanh Minh
Gửi câu hỏi: Ngày 26/04/2012

Câu hỏi: Chế độ thai kỳ

Tôi có thai được 3 tháng, tôi muốn hỏi ngoài việc cung cấp dinh dưỡng qua con đường thực phẩm tôi có nên cần dùng thêm các loại thuốc nào không? Nếu có thì liều lượng cụ thể là bao nhiêu? Rất cảm ơn.

Câu trả lời:

Chào bạn, đúng là chế độ dinh dưỡng đầy đủ khi có thai rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai cũng như sức khỏe của người mẹ. Bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ có thai tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/dinh-du-ng-khi-mang-thai

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ bổ xung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, kẽm, i-ốt... Tuy nhiên để giúp bạn đỡ ngán khi phải ăn uống quá nhiều thì bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm có bổ sung các vi chất dinh dưỡng quan trọng thường thiếu hụt trong quá trình mang thai như sản phẩm Fecafovit. Sản phẩm này với công dụng cung cấp vi chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và hỗ trợ cải thiện chất lượng sữa mẹ sau sinh. Đặc biệt, Fecafovit có chứa 200mg Nano Canxi, với kích cỡ nhỏ hơn hạt canxi thường 100 lần dễ hấp thu vào cơ thể và có tác dụng đặc biệt với việc hình thành và phát triển hệ xương, răng ở cả thai nhi và người mẹ.

Bạn nên uống thêm sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ có thai để giúp em bé phát triển và bạn có một sức khỏe tốt nhất trong suốt thai kỳ. Bạn có thể tham khảo cách dùng sản phẩm tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/uong-fecafovit-cong-thuc-hoan-hao-cho-ba-bau

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =