Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
nguyễn diệp trúc
Gửi câu hỏi: Ngày 07/12/2012

Câu hỏi: chế độ dinh dưỡng cho trẻ 6tháng tuổi

Chào bác sĩ!
Bác sĩ cho e hỏj bé nhà em được 6tháng .bé nặng 7kg cao 66cm lúc sinh được 3kg8 bé tăng cân chậm. Jờ e cho pé n 2bữa bộ t ngọt/ngày 3bữa sữa công thức/ngày ỡi bữa 90ml 1hộp váng sữa 1ngày, 1vjên phô mai con bò cười 1ngày 1bữa hoa qủa .bác sĩ cho em hỏi như vậy có hợp lý c .bé nhà em chưa mọc răng hiện tại bé đang được uống kidecont 0,25ug.bé ngủ hay đổ mồ hôi trộm và rụng tóc gáy. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạh

Câu trả lời:

Chào bạn.

Chiều cao và cân nặng của con bạn là bình thường so với trẻ cùng lứa tuổi, tuy nhiên bé tăng cân hơi chậm. Bạn nên tăng lượng sữa cho bé lên 800ml/ngày và 2 bữa bột là đủ. Bé cũng có dấu hiệu sớm của bệnh còi xương, bạn nên cho bé khám chuyên khoa Nhi để được tư vấn cách phòng bệnh còi xương và bổ sung vitamin D, canxi, không nên tự ý dùng.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =   
bsj cho toi ? con tui dc 2 thang 15 ngay va dc 4can 7 dc dj kham o vjen nhj vj benh dj ia phan nhay va sui bot va bsj chuan doan bj roi loan tieu hoa bac sj ke don thuoc vibilac 2 mem vj sjnh .va bsj bju con toi bj coi suong va ke thuoc kidecont uong cung sjro . toi cho con toi uong thuoc vibilac 2 da het dj ia . va gjo toi bat dau cho con toi uong kidecont va siro dc k/?
nampham | 5/19/2013 12:34:51 PM