Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Ha Khanh
Gửi câu hỏi: Ngày 03/12/2010

Câu hỏi: Che do dinh duong cho tre 3 tuoi

Chau gai toi duoc 36 thang tuoi, can nang la 12kg. Khi an chau hay chay nhay, va khong tap trung an. Chau gan nhu khong tu thich an mon gi ma o nha thuong phai vua do vua lam chau tap trung sang viec khac thi moi co the cho chau an. Chau an xong hay bi non tro, nhieu khi chau an xong va di ngu, nam duoc it phut thi ho mot hai tieng va no ra het thuc an. Gia dinh chung toi rat sot ruot. Cac bac si co the tu van giup toi xem chau co bi suy dinh duong nang khong? Moi ngay toi nen cho chau an nhu the nao de du dinh duong voi lua tuoi cua chau? Chau nen an truoc khi di ngu bao lau? Toi xin cam on cac bac si.

Câu trả lời:

Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé nằm trong giới hạn cân nặng trung bình của lứa tuổi, nhưng ở ngưỡng thấp bé hơi nhẹ cân nhưng chưa bị suy dinh dưỡng.

Để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho bé bạn nên cho bé ăn uống theo hướng dẫn cụ thể tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/che-o-dinh-du-ng-va-thuc-mau-cho-be-tu-2-3-tuoi

Ngoài ăn uống bình thường để bé phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực bạn nên cho bé dùng thêm một số sản phẩm (như cốm Cansua3) để bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống kém hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ.

Để bé bớt nôn trớ khi ngủ bạn nên cho bé ăn trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng và không nên cho bé ăn quá no trước khi đi ngủ, trong và sau khi ăn không nên cho bé chạy nhảy, nô đùa nhiều. Và bạn nên khắc phục tình trạng biếng ăn cho bé theo hướng dẫn của các chuyên gia tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/tu-van-ve-chung-bieng-tre-em

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =